Đội ngũ

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TÂM HÒA PHÁT

Trẻ trung – Kinh nghiệm – Chuyên nghiệp 

“Sự cam kết của mỗi cá nhân trong một nỗ lực nhóm chính là điều tạo nên cách làm việc của một đội ngũ, một công ty, một xã hội và một nền văn minh” – Vince Lombardi

Tâm Hòa Phát tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy tâm huyết khi luôn nỗ lực mang những giá trị tốt nhất đến cho Khách hàng. Với kim chỉ nam lấy “Sự hài lòng của khách hàng là phương châm của chúng tôi”, vì vậy đội ngũ nhân viên luôn tạo ấn tượng mạnh với khách hàng bằng sự chu đáo và tận tâm trong từng khâu chuẩn bị.

 

Với xuất phát từ những người trẻ năng động, khao khát cống hiến cũng như dày dặn kinh nghiệm liên quan tới giấy tờ pháp lý dịch thuật, công chứng,… chúng tôi sẵn sàng tư vấn chuyên sâu giúp giải quyết tất cả vấn đề khó mà Khách hàng đang gặp phải.

Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm cao đối với nghề là giá trị cốt lõi mà công ty luôn hướng tới, chúng tôi nỗ lực hoàn thiện và cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ hằng ngày thông qua các buổi trao đổi và bàn luận với nhau.

Vì vậy, khi đến với Tâm Hòa Phát, Quý khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm quy trình phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Chúng tôi cam kết luôn hướng đến sự hoàn hảo và tạo cảm giác thoải mái nhất cho Quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ.

    • Biên dịch đa ngôn ngữ
    • Phiên dịch đa ngôn ngữ
    • Hợp pháp hóa lãnh sự
    • Sao y – Công chứng tài liệu
    • Lý lịch tư pháp

Sau đây, cùng điểm qua một số hoạt động nổi bật của nhân viên công ty:

TRAO THƯỞNG QUÝ

Trao thưởng danh hiệu “Nhân viên kinh doanh đạt doanh thu cao nhất Quý” nhằm khen thưởng các nhân viên có những thành tích tốt trong suốt khoảng thời gian phục vụ tận tình Quý khách hàng.

CHÚ TRỌNG ĐÓNG GÓI TÀI LIỆU

Dịch thuật trực tiếp và nhanh chóng các tài liệu khi chốt yêu cầu với Khách hàng. Tại văn phòng là nơi diễn ra trực tiếp quy trình từ tiếp nhận đến gửi trả tài liệu cho Khách hàng. Quý khách không cần lo vì tài liệu luôn được đóng gói bao bì cẩn thận, gọn gàng…

LÀM VIỆC ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ KHÁCH HÀNG

Chắc chắn bên cạnh đó không thể thiếu những lúc “nước rút chạy tài liệu” để hoàn thành kịp thời gian trả tài liệu Khách hàng, không làm chậm trễ tiến độ cần sử dụng tài liệu của Qúy khách.

Dịch thuật Tâm Hòa Phát chúng tôi từ trước tới nay vẫn luôn nỗ lực giữ vững “Cái Tâm – Cái Tầm” khi làm nghề và nỗ lực xây dựng một hình ảnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

 

HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI


————-

𝘊𝘖̂𝘕𝘎 𝘛𝘠 𝘛𝘕𝘏𝘏 𝘋𝘐̣𝘊𝘏 𝘛𝘏𝘜𝘈̣̂𝘛 & 𝘛𝘔 𝘛𝘈̂𝘔 𝘏𝘖̀𝘈 𝘗𝘏𝘈́𝘛

𝘛𝘈𝘔 𝘏𝘖𝘈 𝘗𝘏𝘈𝘛 𝘛𝘙𝘈𝘋𝘐𝘕𝘎 𝘈𝘕𝘋 𝘛𝘙𝘈𝘕𝘚𝘓𝘈𝘛𝘐𝘖𝘕 𝘊𝘖𝘔𝘗𝘈𝘕𝘠 𝘓𝘐𝘔𝘐𝘛𝘌𝘋

➤ Add:

Trụ sở chính: Tầng 16, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Tòa nhà Việt Á) 

Chi nhánh: Số 43 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội 

➤ Google Maps: https://maps.app.goo.gl/98MLqPUPozqh1BHU6?g_st=ic 

➤ Website: https://dichthuattamhoaphat.com  

➤ Email: dichthuattamhoaphat@gmail.com  

➤ Tel: 0973.070.899