BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ TÂM HÒA PHÁT

Cafef.vn – Tâm Hòa Phát: Nền kinh tế hướng ngoại và giải pháp cho rào cản ngôn ngữ

Tâm Hòa Phát: Nền kinh tế hướng ngoại và giải pháp cho rào cản ngôn ngữ

Đội ngũ Tâm Hòa Phát – Giải pháp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ

Việt Nam hiện có tới hơn 96.000 doanh nghiệp liên quan tới việc xuất nhập khẩu với kim ngạch lên tới 730 tỷ USD. Với mỗi doanh nghiệp, thị trường xuất khẩu tới các quốc gia khác nhau chính là con đường sáng để trở nên thịnh vượng.

Mỗi năm chúng ta có tới 132.000 du học sinh đi tới các quốc gia khác nhau. Đây là những nguồn lực to lớn về trí tuệ giúp ích cho sự phát triển của đất nước cả ở hiện tại và tương lai. Không chỉ hướng ra các quốc gia khác, những chân trời khác, hiện tại chúng ta cũng có tới 136.800 chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Những con số biết nói chỉ ra nền kinh tế của chúng ta đang tiến ra thế giới một cách mãnh liệt tuy nhiên một trong số những rào cản lớn nhất đó chính là “ngôn ngữ”.  Với công nghệ và trình độ hiện nay rất nhiều nút thắt được giải quyết nhưng vẫn còn đó những vướng mắc rất lớn.

Làm thế nào để tài liệu của bạn được đối tác chấp nhận? Làm thế nào để vượt qua các thủ tục hành chính có sự chênh lệch giữa các quốc gia khác nhau? Làm thế nào để hiểu được nhưng chuyên ngành đặc thù và khó như: Luật, Y tế, chuyển giao công nghệ…?

Tâm Hòa Phát: Nền kinh tế hướng ngoại và giải pháp cho rào cản ngôn ngữ- Ảnh 1.

Giải quyết mọi vấn đề của Khách hàng trên toàn quốc và quốc tế

Thấu hiểu và mong muốn đồng hành với mỗi doanh nghiệp, cá nhân trong công cuộc hội nhập quốc tế, Dịch thuật Tâm Hòa Phát với sứ mệnh “Vì một sự kết nối không bị giới hạn bởi rào cản ngôn ngữ” luôn nỗ lực trở thành cầu nối giúp khách hàng kết nối thành công về ngôn ngữ, các mối quan hệ trong kinh doanh, công việc và  trong nhiều lĩnh vực khác.

Với đội ngũ gần 500 biên dịch viên, phiên dịch viên trải hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới, từ ngôn ngữ phổ thông Anh, Trung, Nhật, Hàn tới các ngôn ngữ hiếm như Ả rập, Hindu, Séc… Trong thời gian gian qua Dịch Thuật Tâm Hòa Phát đã phục vụ hơn 70.000 lượt khách hàng. Hầu hết khách hàng hài lòng, trên 60% khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần, nhiều lĩnh vực.

Tâm Hòa Phát: Nền kinh tế hướng ngoại và giải pháp cho rào cản ngôn ngữ- Ảnh 2.Phiên dịch song ngữ Trung – Việt cho đối tác doanh nghiệp

Không chỉ là dịch thuật đơn thuần, Tâm Hòa Phát luôn hướng tới một giải pháp chuyển đổi ngôn ngữ theo quy trình tối ưu, chuẩn xác theo từng lĩnh vực đặc thù và khắt khe về mặt thời gian.

Đó là công sức, sự nhiệt tình và niềm tự hào của toàn bộ nhân viên Tâm Hòa Phát. Để đạt được những thành quả trên Dịch thuật Tâm Hòa Phát cam kết: Chất lượng bản dịch đạt tới 99%; Chuẩn thời gian trả tài liệu 100%; Bảo mật tài liệu 100%.

Tâm Hòa Phát: Nền kinh tế hướng ngoại và giải pháp cho rào cản ngôn ngữ- Ảnh 3.

Hỗ trợ dịch vụ khách hàng nhanh chóng – đảm bảo chất lượng nhất

Ngoài những cam kết, Dịch thuật Tâm Hòa Phát luôn cung cấp những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn

Dịch thuật miễn phí Giấy phép Đăng ký kinh doanh; Dịch thuật miễn phí CFS (Certificate Of Free Sale – giấy chứng nhận lưu hành hàng hóa tự do); Dịch thuật miễn phí Giấy khai sinh hoặc Căn cước công dân.

Dịch thuật Tâm Hòa Phát hiểu rõ, với các vấn đề về ngôn ngữ bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tự giải quyết tuy nhiên với Tâm Hòa Phát vấn để của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất, chuẩn nhất và tối ưu chi phí nhất

Thông tin liên hệ Công ty Dịch thuật và Thương mại Tâm Hòa Phát

  • Tam Hoa Phat Trading And Translation Company Limited
  • Hotline: 0973 070 899
  • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: Tầng 16, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Tòa nhà Việt Á)
  • Chi nhánh: Số 43 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: https://dichthuattamhoaphat.com/doi-ngu