Phiên dịch tiếng Nhật đa ngành nghề với chất lượng ưu việt tại Tâm Hoà Phát: Phiên dịch sự kiện, hội thảo nhanh chóng và chính xác

Nhật Bản là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới với nhiều tập đoàn lớn và đa quốc gia. Là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu với nhiều lĩnh vực tiên tiến như công nghệ, y học, khoa học xã hội, và nghệ thuật. Chính vì thế tiếng Nhật được đánh giá là ngôn ngữ quan trọng bên cạnh tiếng Anh, Trung, Pháp… đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp với các ngành kỹ thuật cao như ô tô, điện tử, hàng không và kỹ thuật cao. Việc tạo sự liên kết về ngôn ngữ trong các buổi họp, buổi ký hết hợp tác, hội nghị sẽ là yếu tố cực kỳ quan trọng làm nên thành công của các sự kiện trên.  

Do đó, mọi doanh nghiệp đều khao khát tìm kiếm một giải pháp phiên dịch tiếng Nhật chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình. Chúng tôi, tại Tâm Hòa Phát, cam kết cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chất lượng và đáng tin cậy, bao gồm cả phiên dịch hội nghị và phiên dịch cabin. 

Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, kể cả trong trường hợp bạn cần gấp một phiên dịch viên cho một sự kiện diễn ra ngay vào ngày mai. Chúng tôi cam kết mang đến sự hỗ trợ tốt nhất, kịp thời và đáng tin cậy. 

Ngoài việc hỗ trợ cho những trường hợp cấp bách, chúng tôi còn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm đối tác phiên dịch lâu dài cho các sự kiện trong tương lai, cũng như xử lý các tài liệu và hợp đồng với độ bảo mật tối đa. Độ khó của việc dịch tiếng Nhật phụ thuộc vào trình độ của người dịch và độ phức tạp của văn bản cần dịch. Tiếng Nhật có ngữ pháp và ngữ âm phức tạp, và việc chuyển đổi thành công giữa các ngôn ngữ thường đòi hỏi có kiến thức chuyên môn sâu về cả hai ngôn ngữ.

phien-dich-tieng-nhat-ban-chuyen-nghiep-tam-hoa-phat
Biên dịch – Phiên Dịch tiếng Nhật Bản – THP

Hãy đến với dịch vụ phiên dịch cao cấp của Tâm Hoà Phát, cam kết mang đến trải nghiệm phiên dịch xuất sắc. Đội ngũ lớn với 250 biên phiên dịch giàu kinh nghiệm. 

Chúng tôi không chỉ dịch mà còn đồng hành, hỗ trợ hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa. Mỗi thành viên đều có kỹ năng tốt và trải qua khóa học chuyên môn. Chúng tôi hiểu tính đặc thù và đòi hỏi kiên nhẫn, sự tập trung và chính xác. 

Quy trình làm việc được xây dựng cẩn thận, bao gồm nắm bắt ý đồ và ngữ cảnh, lựa chọn từ ngữ phù hợp và tạo ra bản dịch chính xác và tự nhiên. Đến với chúng tôi, bạn nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm tận tâm. Cam kết mang đến giải pháp tối ưu để bạn giao tiếp hiệu quả và thành công trong môi trường đa ngôn ngữ ngày nay. 

I. Phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp, chất lượng cao, đa dạng chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Nhật đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi lời nói, bài phát biểu và cuộc trò chuyện giữa hai ngôn ngữ tiếng Nhật và tiếng Việt trong nhiều tình huống khác nhau như cuộc họp, hội thảo và sự kiện. 

Cấp độ cao nhất và đòi hỏi kỹ năng tốt nhất là phiên dịch cabin, thường được áp dụng trong các cuộc họp chuyên nghiệp và sự kiện quan trọng. Một lĩnh vực liên quan và quan trọng không kém là biên dịch, chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác trên nhiều loại văn bản. 

Quy trình này yêu cầu kiên nhẫn, hiểu biết sâu về ngữ nghĩa và văn học của cả hai ngôn ngữ, cùng kỹ năng diễn đạt chính xác và tự nhiên. Tâm Hoà Phát, chuyên phiên dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác, cam kết mang đến giải pháp dịch vụ toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu phiên dịch với chất lượng và tận tâm chuyên nghiệp từ đội ngũ biên phiên dịch giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu về ngôn ngữ và văn hóa.

II. Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp đa dạng chuyên ngành

 1. Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp

Phiên dịch tiếng Nhật đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi lời nói, bài phát biểu và cuộc trò chuyện giữa hai ngôn ngữ tiếng Nhật và tiếng Việt trong nhiều tình huống khác nhau như cuộc họp, hội thảo và sự kiện. Phiên dịch không chỉ đơn giản là việc chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác; nó thực sự đại diện cho một quá trình tương tác văn hóa sâu sắc, mở ra cánh cửa cho sự giao lưu, hiểu biết và tôn trọng đối với các nền văn hóa khác nhau. 

Chúng tôi hiểu rằng phiên dịch là một khía cạnh quan trọng không chỉ để thông dịch từ ngữ mà còn để truyền tải ý nghĩa, tư duy, và cảm xúc từ một ngôn ngữ nguồn sang một ngôn ngữ đích một cách chính xác và tự nhiên. 

Điều này đặt lên vai của đội ngũ phiên dịch một trách nhiệm lớn, đồng thời yêu cầu chúng tôi phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực ngôn ngữ học của cả hai ngôn ngữ liên quan. Với đội ngũ phiên dịch giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực sử dụng tiếng Nhật, Tâm Hoà Phát tự tin rằng mọi hình thức phiên dịch đều nằm trong tầm kiểm soát và chuyên môn của đội ngũ nhân viên. 

Người thực hiện phiên dịch không chỉ cần sở hữu một từ vựng phong phú mà còn phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực ngôn ngữ học. Điều này đặt ra yêu cầu cao về việc phải hiểu rõ những sự tương đồng và khác biệt không chỉ trong ngữ pháp mà còn trong ngữ nghĩa và văn hóa của cả hai ngôn ngữ. Tuy nhiên, hiểu biết này không thể tách rời khỏi sự sâu sắc về tri thức văn hóa của cả hai cộng đồng ngôn ngữ, bao gồm quốc gia, nhân văn, lối sống, thói quen, và phong tục tập quán.

Dich-vu-web-phien-dich-da-ngon-ngu-THP
Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ – THP

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ phiên dịch một cách chất lượng, mà còn cam kết tạo nên trải nghiệm dịch vụ toàn diện, linh hoạt và tùy chỉnh cho từng yêu cầu của quý khách hàng. Tâm Hoà Phát cam kết sẽ luôn sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu về phiên dịch của quý khách hàng, mang lại sự tin tưởng và hài lòng tối đa cho mỗi dự án chúng tôi thực hiện. 

Dịch thuật Tâm Hoà Phát tin rằng công ty chúng tôi không chỉ đóng vai trò là nhà phiên dịch, mà còn là người kết nối, xây dựng cầu nối văn hóa, góp phần vào sự giao lưu và hòa nhập giữa các cộng đồng và quốc gia. 

Có nhiều dạng thể loại dịch khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm: 

– Phiên dịch máy tính (Machine Translation) – Sử dụng máy tính để thực hiện quá trình dịch. 

– Phiên dịch con người (Human Translation) 

– Dịch do con người thực hiện mà không sử dụng máy tính. 

– Phiên dịch hỗn hợp (Computer-Assisted Translation – CAT) – Kết hợp sức mạnh của máy tính và người dịch để tạo ra kết quả tốt hơn. 

– Phiên dịch cơ bản (Literal Translation) – Dịch một cách chính xác từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích mà không quan tâm đến việc diễn đạt tự nhiên. 

– Phiên dịch tự do (Free Translation) – Dịch một cách tự do và linh hoạt để diễn đạt ý nghĩa chung mà không cần giữ nguyên cấu trúc câu gốc. 

– Phiên dịch chính xác (Accurate Translation) – Đảm bảo rằng việc dịch diễn ra một cách chính xác và trung thực đối với nội dung gốc. 

– Phiên dịch chuyên ngành (Specialized Translation) – Dành cho các lĩnh vực chuyên ngành như y học, pháp luật, kỹ thuật và yêu cầu kiến thức chuyên sâu về ngữ cảnh và thuật ngữ trong lĩnh vực đó.

 1. Phiên dịch đa dạng dạng chuyên ngành

Các lĩnh vực và chuyên ngành phiên dịch mà chúng tôi cung cấp bao gồm: 

Phiên dịch trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Phiên dịch tài chính và ngân hàng. 

Phiên dịch trong lĩnh vực xây dựng. 

Phiên dịch cho các hội thảo và triển lãm. 

Phiên dịch chuyên ngành kinh tế. 

Và nhiều lĩnh vực và chuyên ngành khác.

An toàn lao động Địa chất, khoáng sản In ấn, xuất bản Nhân sự
Bán hàng kỹ thuật Dịch vụ khách hàng IT phần cứng, mạng Nông, lâm, ngư nghiệp
Y tế, dược Điện, điện tử, điện lạnh Kế toán, kiểm toán Quản lý chất lượng
Báo chí, truyền hình Viễn thông Khách sạn, nhà hàng Quản lý điều hành
Bảo hiểm Du lịch Kiến trúc Sản phẩm công nghiệp
Kỹ thuật Dược phẩm, công nghệ sinh học Kinh doanh, bán hàng Sản xuất
Bất động sản Giáo dục đào tạo Logistic Vận tải, kho vận
Tiền tệ Hàng cao cấp Luật, pháp lý Tài chính, đầu tư
Xuất nhập khẩu Hàng gia dụng Marketing, truyền thông, quảng cáo Thiết kế đồ họa
Cơ khí, chế tạo, tự động hóa Hàng hải Môi trường Thiết kế nội thất
Công nghệ cao Hàng không Mỹ phẩm, trang sức Thời trang
Công nghệ ô tô Hàng tiêu dùng Mỹ thuật, nghệ thuật, điện ảnh Tư vấn
Công nghệ thông tin Hành chính văn phòng Ngân hàng, tài chính Thực phẩm đồ uống
Dầu khí, hóa chất Hóa học, sinh học Ngành nghề hiếm Spa làm đẹp
Dệt may, da giày Hoạch định, dự án Từ thiện
 1. Phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao phục vụ đa dạng khách hàng

Dịch vụ phiên dịch của chúng tôi nổi bật với tính đa ngôn ngữ và đa văn hóa, mở ra cơ hội tiếp xúc với đối tác đa dạng trên khắp thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch, Tâm Hoà Phát tận tâm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ toàn diện với chất lượng hàng đầu và cam kết chuyên nghiệp. 

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi không chỉ xuất sắc về kiến thức ngôn ngữ mà còn luôn tôn trọng và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, thể hiện sự kết nối chặt chẽ với các đối tác trong mọi sự kiện. Khách hàng của Tâm Hoà Phát đều đa dạng, từ học sinh, sinh viên, người đi làm cho đến doanh nhân, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như các tập đoàn quốc tế và các trường đại học. 

Đặc biệt, đối với các cơ quan và doanh nghiệp, chúng tôi đã khẳng định vị thế hàng đầu và đáng tin cậy, được đánh giá cao. Sự đánh giá tích cực này là động lực lớn để khách hàng quay lại và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Một sự kiện mà Tâm Hoà Phát hỗ trợ

III. Phiên dịch tiếng Nhật với cam kết uy tín, chất lượng tại Tâm Hoà Phát

 1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Là một trong những đơn vị phiên dịch hàng đầu, mục tiêu 5 năm tới trở thành top 10 công ty phiên dịch uy tín nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ở thời điểm hiện tại chúng tôi có gần 300 phiên dịch viên với kinh nghiệm đa dạng trong dịch từ nhiều ngôn ngữ thông dụng như Anh, Trung, Hàn, Nhật và cả các ngôn ngữ hiếm như tiếng Ả Rập, tiếng Ấn, tiếng Bồ Đào Nha. 

Với hơn nửa thập kỷ hoạt động mạnh mẽ và không ngừng phát triển trong lĩnh vực phiên dịch, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty và doanh nghiệp lớn trên cả nước. Sứ mệnh của chúng tôi đã mang lại những thành tựu lớn, góp phần quan trọng vào việc xây dựng và mở rộng sự giao lưu văn hóa và kinh tế giữa Việt Nam và các quốc gia khác. 

Đặc biệt, chúng tôi tự hào về vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực dịch tiếng Nhật và biên phiên dịch nội dung. Chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và niềm tin từ khách hàng thông qua chuyên môn, kỹ thuật và kinh nghiệm rộng lớn. Các công ty tập đoàn đến từ Nhật Bản như  LG Việt Nam, Panasonic Vietnam,… Hoặc các công ty doanh nghiệp lớn như Vietravel, Tập đoàn Viettel, Vietinbank, MB bank, FPT,, HDbank, Bamboo Airways, Samsung, Vietnam Airlines… đều đã lựa chọn và tin tưởng chúng tôi trong nhiều dự án quan trọng. 

Sự tin tưởng này đã thúc đẩy chúng tôi nâng cao chất lượng và dịch vụ, mang đến giá trị tốt nhất cho mỗi dự án và mối quan hệ đối tác của mình.

 1. Quy trình phiên dịch tiếng Nhật nhằm đảm bảo chất lượng tại Tâm Hoà Phát

Chúng tôi triển khai hoạt động kinh doanh với tôn chỉ “Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.” Vì lẽ đó, Tâm Hoà Phát cam kết không ngừng tối ưu quy trình làm việc, ngày càng hoàn thiện hơn để linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 1. Các bước phiên dịch

Quy trình tiếp nhận dự án phiên dịch tại Tâm Hòa Phát

IV.Tại sao nên lựa chọn phiên dịch tiếng Nhật tại Tâm Hoà Phát

 1. Đề cao vai trò của chất lượng và tiết kiệm thời gian 

Phiên dịch đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi lời nói từ một ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác, yêu cầu sự linh hoạt và nhanh nhạy của người dịch mà không có thời gian suy nghĩ quá kỹ về từ ngữ. Đặc biệt, điều này trở nên cực kỳ quan trọng trong các hội nghị và hội thảo quốc tế, khi người dịch cần ngồi trong phòng cách âm và sử dụng thiết bị âm thanh để dịch đồng thời với diễn giả. 

Quy trình phiên dịch luôn phức tạp, đòi hỏi phiên dịch viên phải dành thời gian để nắm vững chương trình mà họ sẽ tham gia, thường kéo dài từ 1 – 2 tuần. Đặc biệt, với những hội thảo chuyên ngành, đặc thù về khoa học, yêu cầu một sự đầu tư thời gian lớn hơn để hiểu rõ hơn về kiến thức và thuật ngữ riêng của từng lĩnh vực. Nhưng với đội ngũ của Tâm Hoà Phát, thời gian này đều có thể linh hoạt để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ phiên dịch viên của Tâm Hoà Phát đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành, đã trải qua vô số sự kiện, dự án, và chương trình lớn nhỏ khác nhau. Thành tích và kinh nghiệm này giúp chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, bằng việc chăm chỉ phục vụ mỗi khách hàng và tạo ra sự hài lòng trong mọi dự án mà chúng tôi tham gia.

 1. Chất lượng dịch vụ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Tâm Hoà Phát và đề cao vấn đề bảo mật khách hàng.

Tâm Hòa Phát cam kết bảo vệ tính riêng tư và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi linh hoạt và ưu tiên nhu cầu đặc thù của khách hàng, kể cả cung cấp dịch vụ khẩn cấp. 

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. 

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định bảo mật thông tin cá nhân. Sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mỗi khía cạnh của công việc.

 1. Chi phí

Là một công ty có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch thế nhưng Tâm Hoà Phát luôn đặt sự phù hợp, tối ưu về chi phí khi phục vụ khách hàng. 

Chúng tôi tập trung vào việc mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với một mức giá hợp lý và cân đối. 

Dịch thuật Tâm Hoà Phát hiểu rằng sự khác biệt về giá cả có thể phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng, bao gồm loại ngôn ngữ mà quý khách muốn dịch, mức độ chuyên ngành của sự kiện, và thời gian chuẩn bị trước cho sự kiện. Đồng thời, chúng tôi luôn đề cao sự minh bạch và công bằng trong việc quyết định giá cả, đảm bảo rằng mỗi đồng chi trả của khách hàng đều đem lại giá trị tuyệt vời và phản ánh một mức độ chất lượng và chuyên nghiệp cao mà chúng tôi hướng đến.

V. Liên hệ

Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc về dịch tổng quát hoặc dịch tiếng Nhật, liên hệ ngay với chúng tôi tại Tâm Hoà Phát qua mã QR hoặc Zalo (QR) tại số 0973.070.899. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn qua Facebook hoặc email. 

Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Click vào link để tham khảo chi phí dịch thuật công chứng tại Tâm Hoà Phát!

Tâm Hòa Phát có hai cơ sở làm việc chính tại Hà Nội, theo chỉ dẫn Khách hàng có thể đến văn phòng để tham quan đồng thời cũng phục vụ trao đổi công việc trực tiếp nhất:

 • VP1 – 43 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • VP2 – Tầng 16, số 09 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Dịch vụ phiên dịch giữa Tiếng Nhật Bản và các ngôn ngữ khác hiện nay rất phổ biến, được các chuyên gia ngôn ngữ thực hiện song song và hai chiều. Bao gồm:

 • Phiên dịch tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại
 • Phiên dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại
 • Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại
 • Phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại
 • Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại…

 

 • Truy cập Zalo Oa để nhận tin tức về giảm giá/khuyến mại!