Phi công 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Mỹ

Thiếu úy Madison Marsh, Hoa hậu Mỹ 2024, cao 1,75 mét, gây chú ý với ánh mắt biết cười.

Cô 22 tuổi, chiến thắng cuộc thi Miss America hôm 15/1 ở Florida. Marsh là quân nhân tại ngũ đầu tiên đoạt danh hiệu nhan sắc.

Cô cao 1,75 mét, nặng khoảng 52 kg, có thân hình săn chắc nhờ tập gym. Trước khi đến với Hoa hậu Mỹ, cô luyện thêm catwalk để tự tin hơn.

Sau thông tin cô đăng quang. Các bức ảnh của người đẹp được trang Lực lượng Không quân Mỹ chia sẻ trên Facebook, X. Nhiều khán giả khen Madison Marsh khỏe khoắn, rạng rỡ khi mặc quân phục.

Cô tham gia nhiều khóa học đào tạo phi công ngắn hạn từ nhỏ. Cô có bằng tự điều khiển máy bay từ năm 16 tuổi.

Marsh hiện đang phục vụ trong quân đội. Cô hiện học thạc sĩ ngành chính sách công của Trường Chính phủ John F. Kennedy. Ngôi trường này trực thuộc Đại học Havard. Thông qua chương trình liên kết với Đại học Hàng không.

U.S. Air Force Officer Madison Marsh Crowned as 2024 Miss America

Madison Marsh trang điểm nhẹ khi tham gia hoạt động tặng khăn cho bệnh nhân ung thư. Cô quan tâm đến các chương trình từ thiện, bảo vệ môi trường.

Miss America được tổ chức tại Mỹ từ năm 1921 với đại diện của các tiểu bang trên khắp cả nước. Phần thưởng cho người thắng cuộc là một học bổng giá trị lớn tại bất cứ đại học nào. Người đăng quang năm 2023 là Grace Stanke. Cô đã giành một năm đương nhiệm để xây dựng chương trình nâng cao nhận thức về hạt nhân và các nguồn năng lượng không carbon.

Meet Madison Marsh, US Air Force pilot vying for Miss America crown - India  Today

Người đẹp được mời tham gia một số bộ ảnh quảng cáo, thời trang.