NTK Thái Công mở gian hàng trên TikTok Shop: Toàn đồ xa xỉ giá “trên trời”, mới chỉ bán được… 1 hũ nến

Mới đây, NTK Quách Thái Công đã chính thức cho ra mắt gian hàng bán đồ nội thất trên sàn TMĐT TikTok Shop. Anh cũng đăng tải clip thông báo để đông đảo cộng đồng mạng và khách hàng nắm được thông tin. Đáng nói, điều khiến dân tình rần rần chính là giá trị các món đồ được Thái Công giao bán. Nhiều người cho biết còn không thể đọc được giá trị của sản phẩm vì có quá nhiều con số 0.

Trước bình luận này của cư dân mạng, Thái Công vui vẻ trả lời: “Thái Công mới mở một shop trên TikTok và có nhiều người đọc con số không được vì con số dài quá. Chắc các bạn cần thêm một cái kính lúp để đọc cái giá trị nó dễ dàng hơn”.

Theo đó, gian hàng của NTK này chủ yếu kinh doanh các sản phẩm đồ nội thất, đồ decor xa xỉ có giá trị lên đến hàng chục, thậm chí là trăm triệu đồng. Trong đó, món đồ có giá trị nhỏ nhất là Nến thơm cao cấp mùi Cyrnos có giá 1.380.000 VNĐ. Món đồ đắt nhất là Bình hoa màu xanh dương từ Pháp có giá 235.110.000 VNĐ. Ngoài ra, Thái Công còn bày bán thêm một số đồ dùng thiết yếu khác để phục vụ nhu cầu sử dụng của các gia chủ giới thượng lưu như: dụng cụ gắp đá, hộp đựng khăn giấy, khung ảnh, xô đá, khay đựng bàn chải,…

NTK Thái Công mở gian hàng trên TikTok Shop: Toàn đồ xa xỉ giá "trên trời", mới chỉ bán được... 1 hũ nến - Ảnh 2.
NTK Thái Công mở gian hàng trên TikTok Shop: Toàn đồ xa xỉ giá "trên trời", mới chỉ bán được... 1 hũ nến - Ảnh 2.

Gian hàng trên TikTok Shop của Thái Công.

Theo như NTK chia sẻ, những món đồ được bán trên kênh TikTok Shop của mình hầu hết là các sản phẩm chất lượng và được nhập từ nhiều nước trên thế giới. Ví dụ như chiếc khay trưng bánh bằng bạc nhập từ Pháp đang được bán với giá 38.885.000 VNĐ. Chiếc tô đựng trái cây bằng pha lê đến từ một công ty Pháp có tuổi đời hơn 400 năm và hiện đang bán với giá 92.895.000 VNĐ.

Đến hiện tại, dù đã ra mắt gian hàng được 1 ngày nhưng lượt mua của các sản phẩm không đáng kể, thậm chí còn chẳng có đơn hàng nào. Sản phẩm duy nhất bán được 1 đơn là Nến thơm cao cấp mùi Cyrnos giá 1.380.000 VNĐ. Có lẽ vì giá bán quá cao nên dân tình vẫn đang cân nhắc liệu có nên chi tiền để rinh các món đồ này về nhà hay không. Chưa kể, shop online của NTK Thái Công mới “khai trương” được hơn 24 giờ nên có lẽ vẫn cần thời gian để tiếp cận khách hàng hơn.

NTK Thái Công mở gian hàng trên TikTok Shop: Toàn đồ xa xỉ giá trên trời, mới chỉ bán được... 1 hũ nến - Ảnh 5.

Toàn bộ gian hàng mới bán được 1 chiếc nến thơm Cyrnos.

Hiện video Thái Công giới thiệu shop đồ của mình đã nhận được gần 6 triệu lượt view và hàng trăm nghìn lượt tương tác. Trước thông báo mở gian hàng của Thái Công, cư dân mạng cũng tỏ ra vô cùng hứng khởi và tò mò. Tuy nhiên, với giá bán ”trên trời” như vậy nhiều người khẳng định chỉ vào xem chứ không hề có ý định ”chốt đơn”.

Tổng hợp: Kênh 14