Một hoa hậu chuyển giới đón con đầu lòng

Mới đây, Hoa hậu chuyển giới Trung Quốc 2023 – Mika gây bất ngờ khi công khai con đầu lòng trên trang cá nhân. Cô ghi: “Ngày 8/1/2024, con trai hỗn hợp chủng tộc Alison của tôi đã được sinh ra,nặng 3 kg. Có thêm một chàng trai trên thế giới yêu tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm! Vạn sự hanh thông”. 

tracking
Một hoa hậu chuyển giới đón con đầu lòng Ảnh 1
Bức ảnh về con đầu lòng của Hoa hậu Chuyển giới Mika nhận được nhiều quan tâm từ phía người hâm mộ. 
Một hoa hậu chuyển giới đón con đầu lòng Ảnh 2
Mika hạnh phúc khi thực hiện được ước mơ làm mẹ của mình. 
tracking

Được biết, con trai của người đẹp Mika được sinh ra tại Thái Lan, không phải Trung Quốc. Hình ảnh siêu âm đứa bé đã được nàng hậu công khai từ nhiều tháng trước. Cô cho biết rất mong chờ được nhìn thấy con trai của mình chào đời. Mika hứa hẹn sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất cho “thiên thần nhỏ” của mình.

Một hoa hậu chuyển giới đón con đầu lòng Ảnh 3
Hoa hậu Chuyển giới Trung Quốc đã có bạn trai, anh chàng sở hữu ngoại hình nổi bật. 

Bên dưới bài viết của Hoa hậu Chuyển giới Trung Quốc, bạn bè và người hâm mộ đã gửi nhiều lời chúc đến “hỷ sự” của cô trong năm mới. Nhiều người còn đồn đoán rằng cô đã sử dụng biện pháp mang thai hộ với việc trữ đông tinh trùng trước khi chuyển giới.

Mika 28 tuổi, cao 1m70, nặng 46 kg. Cô theo học chuyên ngành liên quan về âm nhạc. Hiện, người đẹp đang là một TikToker tại Trung Quốc. Cô nàng là người yêu thích động vật và thường xuyên thực hiện các hoạt động thiện nguyện liên quan đến chó mèo. Năm 2023, Mika đại diện Trung Quốc dự thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế mùa giải thứ 17 diễn ra tại Thái Lan. Chân dài được lọt vào Top 11 chung cuộc.

Một hoa hậu chuyển giới đón con đầu lòng Ảnh 4
Ngoại hình xinh đẹp của Mika từng được đánh giá cao ở cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023. 
Một hoa hậu chuyển giới đón con đầu lòng Ảnh 5

Việc người chuyển giới nhờ người mang thai hộ với tinh trùng của mình khi còn là con trai không còn mới. Trước đó, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã chi hơn một tỷ đồng để sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ. Theo đó, con đầu lòng của giọng ca Sầu Thiên Thu là kết tinh từ tinh trùng của Lâm Khánh Chi lưu trữ khi cô chưa chuyển giới và trứng của người chị dâu.

Tuy nhiên,”đẻ thuê” ở Thái Lan là hành vi bất hợp pháp, tuy nhiên loại hình dịch vụ này vẫn tồn tại rộng rãi.

Một hoa hậu chuyển giới đón con đầu lòng Ảnh 6
Lâm Khánh Chi sẵn sàng chi hơn 1 tỷ để có thể thực hiện giấc mơ làm mẹ. Con trai cô đã được 5 tuổi và hiện đang sống với mẹ.