MIỄN PHÍ TƯ VẤN HỒ SƠ DU HỌC

Ở ĐÂY CÓ MIỄN PHÍ? ĐÚNG! LÀ MIỄN PHÍ TƯ VẤN HỒ SƠ DU HỌC QUỐC TẾ

Bạn không nghe nhầm đâu! Mùa du học lại nhộn nhịp hơn hết vào lúc này khi các trường cấp 3, cao đẳng, đại học bắt đầu mở lại đợt tuyển sinh học viên mới. Thời điểm này, ngoài việc chuẩn bị các chứng chỉ ngôn ngữ để apply học bổng, các bạn trẻ cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà bên trường quốc tế yêu cầu. Nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian tìm hiểu chuẩn xác nhất, Tâm Hòa Phát đã mang đến dịch vụ chưa bao giờ có:

——————TƯ VẤN MIỄN PHÍ QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ DU HỌC—————-

Việc lựa chọn tin tưởng một đơn vị tư vấn du học cũng cần xét nhiều yếu tố như: lịch sử kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ, quy trình thực hiện hay chi phí bạn cần bỏ ra. Và để tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhất, Tâm Hòa Phát sẵn sàng ở đây để đồng hành và kết nối ước mơ của bạn tới gần hơn cánh cổng trường quốc tế.

Cùng chúng tôi theo dõi các thông tin chi tiết hơn từ bài viết dưới đây nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 100%

Quá trình chuẩn bị hồ sơ du học không phải dễ dàng với nhiều người. Đặc biệt khi trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều thông tin với các nguồn không được kiểm định. Vì vậy, Tâm Hòa Phát với gần 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sàng lọc như nghiên cứu kỹ càng quy trình chuẩn bị hồ sơ.

Với hơn 71.000 dự án liên quan tới tài liệu du học được thực hiện, Tâm Hòa Phát tự hào khi có đội ngũ nhân viên sở hữu kiến thức chuyên môn dày dặn. Xử lý tốt các quy trình giúp bạn apply học bổng, hồ sơ du học nhiều quốc gia: Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn, Ý, Phần Lan,… với tỉ lệ thành công cao. Bạn chỉ cần nói lên nguyện vọng của mình, mọi thông tin thắc mắc còn lại hãy để Tâm Hòa Phát giải đáp.

Hoàn toàn không mất phí

Đúng vậy, dịch vụ tư vấn hồ sơ du học quốc tế miễn phí và bạn hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào riêng. Đảm hơn hơn hết, dù miễn phí nhưng chất lượng tư vấn vẫn được đặt lên trọng tâm hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực giúp các bạn trẻ, người anh người chị chưa từng thực hiện tài liệu nhập học quốc tế hay thường xuyên hỗ trợ vướng mắc vấn đề trong quá trình apply du học phức tạp.

Tư vấn trực tiếp 1:1

Để sát sao và hiểu rõ nhất từng trường hợp của khách hàng, Tâm Hòa Phát phục vụ tư vấn trực tiếp 1:1 tại văn phòng số 9 Duy Tân, Cầu Giấy hoặc trực tuyến nếu bạn ở xa. Khi khách gặp vấn đề khó, chúng tôi cũng sẽ liên hệ tới các chuyên gia và người có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này để xóa bỏ mọi nỗi lo lắng bạn đang có.

Giúp đỡ bạn bất kể mọi lúc, mọi nơi

Không quản cách biệt thời gian hay khoảng cách, dù là trong nước hay quốc tế, dịch vụ tư vấn miễn phí du học cũng sẽ theo sau bạn. Bất kể khi nào Khách cần, nơi đó sẽ có Tâm Hòa Phát. Từng trao đổi và tư vấn cho nhiều khách hàng du học và hiện định cư tại Anh, Pháp, Nhật,… mọi vấn đề về tài liệu đều trở nên quen thuộc và dễ xử lý bởi đội ngũ nhân viên tận tâm từ Tâm Hòa Phát. 

Tiếp nhận hồ sơ cần dịch – công chứng

Ngoài những tài liệu cơ bản cần chuẩn bị, chắc chắn bạn sẽ phải dịch – công chứng một số giấy tờ tùy theo yêu cầu của trường. Cụ thể, bạn phải dịch tài liệu sang tiếng Anh nếu cần apply du học Anh, Mỹ, Hàn,… và dịch tiếng Trung nếu đi trao đổi Trung cùng nhiều yêu cầu đặc thù khác. 

Việc dịch tài liệu có thể thực hiện trực tiếp bởi Khách hàng, tuy nhiên để nộp đi vẫn cần xác nhận của người dịch và đóng dấu công chứng viên. Vì vậy trong trường hợp cần đảm bảo chính xác tài liệu nộp thành công, bạn có thể tham khảo một số văn phòng dịch – công chứng trong khoảng cách gần nhất để thực hiện nhé.

TƯ VẤN HỒ SƠ DU HỌC GỒM NHỮNG GÌ?

Tùy thuộc vào mỗi quốc gia, mỗi ngôi trường khác nhau sẽ có những quy định riêng biệt về hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị. Từ hồ sơ thông tin cá nhân đến những giấy tờ quan trọng, bạn nên theo sát danh sách dưới đây để đảm bảo không chuẩn bị sót bất kỳ tài liệu nào:

Với giấy tờ thông tin cá nhân:

➤ Học bạ và bảng điểm của 3 năm học gần nhất

➤ Chứng chỉ ngoại ngữ phù hợp: SAT, TOEIC, IELTS, TOPIK, HSK,…

➤ Giấy chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khóa: thành tích, cuộc thi, tham gia xã hội, đóng góp cộng đồng,…

➤ Hộ chiếu, passport

➤ Căn cước công dân

➤ Giấy xác nhận học sinh, sinh viên (nếu có)

➤ Thư giới thiệu của thầy cô tại trường đang theo học

➤…. cùng nhiều tài liệu khác

Với những hồ sơ chứng minh tài chính:

➤ Các giấy tờ đóng thuế kinh doanh, thu nhập cá nhân hoặc hợp đồng mua bán nhà đất,…

➤ Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

➤ Giấy chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng nhà đất, giấy tờ sở hữu xe máy hay các phương tiện khác.

➤ Giấy tờ đăng ký kinh doanh nếu bạn là chủ doanh nghiệp, nếu là nhân viên thì cần hợp đồng lao động

➤ Chứng minh thu nhập hàng tháng của người bảo trợ: Nếu nhận lương tiền mặt cần phiếu chi lương hàng tháng, nếu chuyển khoản cần sao kê tài khoản trong 3 – 6 tháng gần nhất

➤ Giấy tờ chứng minh các nguồn thu khác (nếu có)….

Trên đây chỉ là một trong số những tài liệu cơ bản mà bạn cần chuẩn bị kỹ càng cho việc nhập học. Và với những yêu cầu đặc biệt, Tâm Hòa Phát hỗ trợ tư vấn chi tiết trường hợp với từng khách hàng khác nhau. Chỉ cần một cuộc gọi qua hotline 0973 070 899, chúng tôi luôn trực 24/7 để giúp bạn xóa bỏ những nỗi lo khi chuẩn bị hồ sơ du học.

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TỈ MỈ

“Sự hài lòng của Khách hàng là phương châm của chúng tôi” khi tiếp nhận bất kỳ yêu cầu dịch vụ nào từ Khách hàng của mình. Luôn đặt lợi ích tốt nhất để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời ngay cả khi lần đầu sử dụng. 

Bên cạnh đó, Tâm Hòa Phát cũng kết hợp với các workshop, hội thảo du học để luôn update các thông tin mới nhất liên quan đến tình hình quốc tế. Và bạn có thể tham khảo một số hoạt động tiêu biểu của chúng tôi dưới đây:

Hãy liên hệ tới Tâm Hòa Phát vào ngày sớm nhất nhé. Thông qua các phương thức sau đây, để nhận được phản hồi tư vấn nhanh chóng:

  • Offline: Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Tòa nhà Việt Á)
  • Online: Facebook, Email, Tiktok,..