Jennie (BLACKPINK) đứng đầu BXH giá trị thương hiệu nữ thần tượng K-Pop

Viện Danh tiếng Doanh nghiệp Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của từng thành viên các nhóm nhạc nữ nước này trong tháng 10.

Theo phân tích dữ liệu của Viện Danh tiếng Doanh nghiệp Hàn Quốc vào tháng 10, Jennie của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc BLACKPINK hiện dẫn đầu về giá trị thương hiệu cá nhân. Đứng sau cô trong bảng xếp hạng này thành viên Minji của nhóm nhạc nữ NewJeans. Vị trí thứ 3 cũng thuộc về một thành viên khác của NewJeans là Hanni.

Cụ thể theo số liệu được công bố, Jennie đứng đầu với chỉ số giá trị thương hiệu là 4.540.423. Thành viên của BLACKPINK có sự tăng trưởng ngoạn mục 131,95% so với tháng trước và bước từ vị trí 11 của tháng trước lên số 1 trong tháng này.

Xếp thứ hai là Minji với chỉ số 3.710.377. Thành viên của NewJeans giảm 22,27% so với tháng trước và tụt một bậc so với vị trí số 1 của cô trong tháng trước. Tương tự Minji, Hanni ở vị trí thứ ba với chỉ số 2.965.429, giảm 29,20% so với tháng trước nhưng vẫn giữ vị trí số 3.

Phân tích dữ liệu lớn cho thấy các cụm từ được liên kết phổ biến nhất với Jennie là “tiết lộ”, “thống trị” và “đã tham gia”. Mặt khác, phân tích từ khóa của thành viên này thì thấy những từ khoá như “You & Me”, “jazz” và “Căn hộ 404” là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất.

Có thể nói, sau khi phát hành ca khúc mới “You & Me”, Jennie đang nhận được sự quan tâm lớn. Ca khúc mới cũng mang về cho cô vị trí cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu. Cụ thể, sau khi được phát vào ngày 6/10 (giờ địa phương) và sau gần 1 ngày ra mắt, ca khúc này đã đứng đầu bảng xếp hạng bài hát iTunes tại 53 quốc gia.

Ngoài việc đứng đầu nhiều bảng xếp hạng bài hát iTunes trên toàn cầu, “You & Me” còn đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc như VIBE và Bugs ngay khi phát hành. Bài hát này cũng đồng thời vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các bản phát hành mới theo thời gian thực của Melon “Hot 100” lúc 6 giờ chiều (giờ địa phương) vào đúng ngày phát hành.

Điều đặc biệt, trong danh sách được Viện Danh tiếng Doanh nghiệp Hàn Quốc công bố của tháng 10, có tới 3 thành viên của BLACKPINK lọt vào top 10 nữ nghệ sĩ có giá trị thương hiệu cao. Ngoài Jennie là 2 thành viên Rosé (đứng thứ 4) và Jisoo (đứng thứ 6). Thành viên còn lại là Lisa đứng thứ 11.

Dưới đây là bảng xếp hạng top 10 thành viên nhóm nhạc nữ có giá trị thương hiệu cao nhất trong tháng 10 của Hàn Quốc:

1.Jennie (BLACKPINK)
Jennie - tin tức, hình ảnh, video, bình luận, sự kiện mới nhất

2. Minji (NewJeans)

Minji NewJeans tỏa sáng với phong cách thời trang sang chảnh và vẻ đẹp  trong trẻo

3. Hanni (NewJeans)
Hanni NewJeans, đại sứ toàn cầu cho mỹ phẩm trang điểm Armani Beauty

4. Rosé (BLACKPINK)
Tin tức, sự kiện liên quan đến rose - Tuổi Trẻ Online

5. Haerin (NewJeans)

Minji và Haerin (NewJeans) dạo này hay được khen xinh, visual qua cam  thường trông thế nào?

6. Jisoo (BLACKPINK)

jennie so cute 😳 | jennie | TikTok

7. Wonyoung (IVE)

8. Mimi (Oh My Girl)

9. Hwa Sa (MAMAMOO)

10. Danielle (NewJeans)

Theo Allkpop