Hướng đi nào cho Blackpink

Trong một năm qua, chuyện đời tư, vấn đề gia hạn hợp đồng của Blackpink và ồn ào Lisa biểu diễn ở câu lạc bộ thoát y liên tục gây sốc với dư luận.

Loạt ồn ào chấn động thế giới và tương lai mơ hồ của Blackpink

                                        Lisa (Blackpink) gây tranh cãi khi biểu diễn ở Crazy Horse.

Là một trong những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất hiện nay, thời gian qua, Blackpink tập trung cho các hoạt động solo lẫn thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới. Blackpink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi YG Entertainment, bao gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

Đã lâu rồi chưa phát hành sản phẩm mới nhưng Blackpink vẫn liên tục gây chấn động thị trường âm nhạc thế giới bằng chuyện đời tư lẫn sự việc mới đây của Lisa.

Chuyện tình yêu, đời tư

Trong khoảng một năm qua, tin đồn tình cảm của các thành viên Blackpink liên tục nổ ra. Jisoo và nam diễn viên Ahn Bo Hyun là mối quan hệ duy nhất được xác nhận trong số các thành viên.

Tuy nhiên, chuyện tình này vấp phải sự phản đối của một bộ phận người hâm mộ. Lý do là họ cảm thấy Ahn Bo Hyun không xứng đáng với Jisoo về danh tiếng. Và rồi mối quan hệ này cũng không kéo dài.

Ngày 24.10, Yonhap News đưa tin Jisoo và Ahn Bo Hyun chia tay. Ngay sau đó, YG xác nhận thông tin và cho biết 2 người đường ai nấy đi vì lịch trình bận rộn. Như vậy, mối quan hệ của 2 ngôi sao chỉ kéo dài thêm 2 tháng kể từ khi Dispatch khui ra loạt bằng chứng hẹn hò.

Trong khi đó, Lisa được cho là đang hẹn hò Frédéric – con trai thứ 3 của ông chủ đế chế LVMH. Thời gian qua, họ liên tục xuất hiện ở cùng địa điểm.

Hiện mối quan hệ giữa 2 người càng gây chú ý. Lý do là công chúng băn khoăn về động thái của thái tử LVMH khi bạn gái gần như bị tẩy chay ở Trung Quốc.

Theo Sohu, mới đây, Frédéric sang Trung Quốc kinh doanh và được một khán giả trực tiếp hỏi về việc Lisa gần như bị “phong sát”. Tuy nhiên, Frédéric chỉ cười lấy lệ và né tránh câu hỏi.

Jennie và V liên tục lộ bằng chứng hẹn hò.

                                              Jennie và V liên tục lộ bằng chứng hẹn hò. Ảnh: Yonhap

Jennie và V (thành viên BTS) liên tục lộ hình hẹn hò nhưng hai bên đều từ chối trả lời về vấn đề này. Trong những tháng cuối năm 2022, hình ảnh chụp chung của hai ngôi sao toàn cầu liên tục bị rò rỉ.

Tới tháng 5.2023, V và Jennie tiếp tục được phát hiện cùng đi dạo ở Paris, Pháp. Do đó, nhiều khán giả đã mặc định thành viên nhóm BTS và Blackpink hẹn hò với nhau.

Về phía Rosé, cô cũng lộ bằng chứng được cho là hẹn hò tài tử Kang Dong Won.

Vấn đề gia hạn hợp đồng bị bỏ ngỏ

Blackpink hết hạn hợp đồng độc quyền 7 năm vào tháng 8 năm nay. Tuy nhiên, khoảng 3 tháng trôi qua, hai bên vẫn chưa có thông báo chính thức về việc có gia hạn hợp đồng hay không.

Có nguồn tin tiết lộ ngoại trừ Rosé, 3 thành viên Lisa, Jennie và Jisoo quyết định không gia hạn hợp đồng với YG. Nếu thông tin này là chính xác, Blackpink khó có thể duy trì hoạt động nhóm một cách thường xuyên và lâu dài.

Do đó, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi thông báo chính thức từ thần tượng.

Fan hoang mang khi YG chưa đưa ra thông báo về vấn đề hợp đồng của Blackpink.

                  Fan hoang mang khi YG chưa đưa ra thông báo về vấn đề hợp đồng của Blackpink.

Liên quan đến vấn đề này, YG đưa ra tuyên bố chính thức với Newsen vào 25.9: “Chưa có gì được xác nhận về việc gia hạn hợp đồng của Blackpink và các hoạt động trong tương lai”.

Kể từ đó, không có tuyên bố chính thức nào từ YG. Bốn thành viên Blackpink cũng đang tiếp tục hoạt động cá nhân mà không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào.

Ồn ào nghiêm trọng hủy hoại sự nghiệp của Lisa

CNN đưa tin ngày 1.11 (giờ địa phương), tài khoản mạng xã hội Trung Quốc của Lisa bị đóng. Giới truyền thông lưu ý tài khoản của em út nhóm Blackpink bị đóng sau khi cô xuất hiện trong show diễn 19+ ở câu lạc bộ nổi tiếng của Paris, Pháp là Crazy Horse.

CNN cho biết Lisa đặc biệt nổi tiếng ở Trung Quốc. Tuy nhiên, khi tin tức cô biểu diễn tại Crazy Horse được công bố, đã có cuộc tranh luận gay gắt bùng nổ trên mạng xã hội.

Trong khi đó, tài khoản Weibo của các thành viên khác là Jisoo, Jennie và Rosé vẫn hoạt động. Việc bị đóng trang Weibo, đồng thời nhiều nhãn hàng mà Lisa làm đại diện thương hiệu xóa bỏ hình ảnh của cô cho thấy nữ ca sĩ đang gặp trở ngại rất lớn ở đất nước tỉ dân.

Theo: Lao động