Độc đáo cầu hôn dưới đáy biển ở Phú Quốc

Đáy biển Phú Quốc với nhiều rạn san hô tuyệt đẹp đã trở thành một không gian độc lạ để nhiều cặp đôi chọn làm nơi trao nhẫn cầu hôn đầy lãng mạn.

Hai bạn trẻ chọn cầu hôn dưới đáy biển ở Phú Quốc - Ảnh: TIẾN MINH

Ngày 24-6, ông Nguyễn Hà Triều – giám đốc vận hành du thuyền Nautilus ở phường An Thới (TP Phú Quốc, Kiên Giang) – cho biết đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc đã trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến trải nghiệm, lưu lại khoảnh khắc đẹp.

Đặc biệt mới đây hai bạn trẻ là khách nước ngoài (đề nghị không nêu tên) đến đây đi bộ dưới đáy biển rồi nảy ra ý tưởng trao nhẫn cầu hôn rất lạ và độc đáo để lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng nhau.

“Biển Phú Quốc xanh trong, cá bơi lội với nhiều loại san hô đủ màu sắc rất đẹp. Các cặp đôi cầu hôn dưới đáy đại dương đều thích và vỡ òa xúc động. Việc cầu hôn dưới đáy biển đã có nhiều cặp đôi làm. Tuy nhiên, cặp đôi người nước ngoài này là mới nhất”, ông Triều nói.

Theo ông Triều, việc cầu hôn dưới đáy biển rất đặc biệt nên đơn vị phải làm kỹ để đảm bảo hai bạn trẻ có không gian riêng tư. Sau đó, nhân viên hướng dẫn và ra ký hiệu để bạn nam đeo nhẫn cho bạn gái, tạo kiểu chụp ảnh lưu niệm.

Ngoài ra, nhân viên còn trình diễn “vũ điệu bong bóng” để cho lễ cầu hôn của đôi bạn càng thêm lãng mạn, đáng nhớ.

Sở Du lịch Kiên Giang cho biết Phú Quốc đã và đang là điểm đến lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, nhiều cặp đôi tỉ phú Ấn Độ đến tổ chức đám cưới, lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ ở đảo ngọc.

6 tháng đầu năm 2024, Kiên Giang ước đón trên 4,4 triệu lượt khách. Trong đó khách quốc tế ước tính hơn 442.000 lượt với tổng doanh thu đạt 11.428 tỉ đồng.

Một số hình ảnh trong lễ cầu hôn của hai bạn trẻ dưới đáy biển ở Phú Quốc:

Chàng trai đeo nhẫn cầu hôn cho bạn gái ngay dưới đáy biển Phú Quốc - Ảnh: TIẾN MINH

Chàng trai đeo nhẫn cầu hôn cho bạn gái ngay dưới đáy biển Phú Quốc – Ảnh: TIẾN MINH

Khoảnh khắc cầu hôn của đôi bạn trẻ càng trở nên lung linh, lãng mạn khi có sự hướng dẫn của nhân viên, có san hô và đàn cá bơi lợi xung quanh - Ảnh: TIẾN MINH

Khoảnh khắc cầu hôn của đôi bạn trẻ càng trở nên lung linh, lãng mạn khi có sự hướng dẫn của nhân viên, có san hô và đàn cá bơi lợi xung quanh – Ảnh: TIẾN MINH

Một góc san hô tuyệt đẹp ở dưới đáy đại dương Phú Quốc - Ảnh: TIẾN MINH

Một góc san hô tuyệt đẹp ở dưới đáy đại dương Phú Quốc – Ảnh: TIẾN MINH

Các nhân viên hướng dẫn đôi bạn trẻ chụp ảnh, lưu lại kỷ niệm đẹp bên nhau - Ảnh: TIẾN MINH

Các nhân viên hướng dẫn đôi bạn trẻ chụp ảnh, lưu lại kỷ niệm đẹp bên nhau – Ảnh: TIẾN MINH

CHÍ CÔNG