Dịch vụ dịch thuật tiếng Séc chuyên nghiệp – uy tín

Dịch thuật tiếng – ngôn ngữ Séc chuyên nghiệp – uy tín tại Tâm Hoà Phát, cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu, giá thành hợp lý

Profesionální a renomovaný český jazykový překlad ve společnosti Tam Hoa Phat, oddaný špičkové kvalitě služeb a rozumným cenám

📗 Dịch thuật chính xác, hỗ trợ trực tuyến

📗 Nhanh chóng, văn phong mượt mà

📗 Thông tin được bảo mật tuyệt đối

📗 Chi phí dịch thuật hợp lý, ưu đãi

dich-thuat-tieng-sec

Dịch thuật đa dạng chuyên ngành – mục đích tại Tâm Hoà Phát

Tâm Hòa Phát cung cấp dịch vụ biên dịch tiếng – ngôn ngữ Séc đa dạng các chuyên ngành, chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Séc sang tiếng Việt, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… và ngược lại. 

Các chuyên ngành được biên dịch với từ ngữ và kiến thức chuyên môn riêng biệt từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Tâm Hòa Phát. Hơn 60+ chuyên ngành hỗ trợ dịch vụ biên dịch tiếng Séc trải rộng bao gồm: dịch vụ khách hàng, kế toán, kiểm toán, quản lý chất lượng, bán hàng kỹ thuật, in ấn, nhân sự, du lịch, y tế, kiến trúc, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, môi trường, spa làm đẹp, xuất nhập khẩu, dệt may, da giày,…

Chi phí dịch thuật tiếng – ngôn ngữ Séc tại Tâm Hoà Phát

Khách hàng sẽ không cần lo ngại đối với chi phí dịch thuật nhanh – uy tín tại Tâm Hòa Phát.  Luôn đặt “sự hài lòng của khách hàng” làm kim chỉ nam làm việc nên chi phí dịch vụ tại công ty luôn được tối ưu với mức giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi! 

Chúng tôi cam kết mang đến cho Qúy Khách hàng và Qúy Đối tác những giải pháp về ngôn ngữ nhanh chóng, tiết kiệm, kèm theo những quyền lợi cam kết hiệu quả trong quá trình thực hiện. Cùng tham khảo về bảng giá dịch thuật ngay dưới đây!

Click để tham khảo chi phí dịch thuật tại Tâm Hoà Phát!

Các loại tài liệu hỗ trợ dịch thuật

Tài liệu văn bản (Textové dokumenty): Giấy khai sinh, CCCD, Bảng điểm, Sơ yếu lý lịch, Bằng tốt nghiệp, Hồ sơ xuất khẩu lao động/du học, tem nhãn sản phẩm…

Tài liệu kỹ thuật (Technický dokument): Tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm, bản thiết kế, hồ sơ kỹ thuật, và các tài liệu liên quan đến khoa học và công nghệ…

Tài liệu y tế (Lékařské dokumenty): Bản ghi chú bệnh án, hồ sơ bệnh nhân, hướng dẫn sử dụng thuốc, tài liệu nghiên cứu y học, và tất cả các tài liệu liên quan đến lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe…

Tài liệu pháp lý (Legální dokumenty): Hợp đồng, tài liệu luật pháp, biên bản thẩm vấn, bản án, và các tài liệu liên quan đến lĩnh vực pháp lý và luật sư.

Tài liệu marketing và quảng cáo (Marketingové a reklamní materiály): Tài liệu quảng cáo, bản dự án tiếp thị, tài liệu truyền thông, và nhiều tài liệu khác liên quan đến lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo…

Tài liệu website và tiếp thị trực tuyến (Webové dokumenty a online marketing): Các trang web, bài viết blog, thông tin sản phẩm trên trang web, và tất cả các tài liệu liên quan đến tiếp thị trực tuyến.

Tài liệu giáo dục (Vzdělávací materiály): Sách giáo trình, tài liệu học tập, bài giảng, và các tài liệu liên quan đến lĩnh vực giáo dục.

Tài liệu chính trị và xã hội (Politické a sociální dokumenty): Tài liệu liên quan đến chính trị, xã hội, tài liệu nghiên cứu xã hội học, và các tài liệu khác về xã hội học và khoa học chính trị.

Tài liệu nghệ thuật và văn hóa (Umění a kulturní dokumenty): Tài liệu về nghệ thuật, văn hóa, thơ, văn xuôi, và tất cả các tài liệu liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa.

Tài liệu tự doanh và tài chính (OSVČ a finanční doklady): Báo cáo tài chính, hồ sơ doanh nghiệp, hợp đồng tài chính, và các tài liệu liên quan đến lĩnh vực tài chính và kinh doanh. 

Giấy tờ, văn bản, tài liệu tiếng Séc cần hỗ trợ

Hỗ trợ dịch vụ dịch thuật tại các địa phương

Với các khách hàng trong nội thành Hà Nội, Tâm Hòa Phát phục vụ ship hỏa tốc tới các Khách hàng chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và không thất lạc tài liệu quan trọng trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng có nhu cầu biên dịch tiếng –  ngôn ngữ Séc trên toàn quốc, Tâm Hòa Phát sẽ chuyển phát nhanh tài liệu tới Quý khách với thời gian nhận như sau:

  • Ngoại tỉnh miền Bắc: Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình,… khoảng từ 2 – 3 ngày.
  • Các tỉnh miền núi hoặc xa như Cần thơ, Quy nhơn, TPHCM, Đồng Nai khoảng 3 – 4 ngày.

ban-dia-hoa-phan-mem-tam-hoa-phat

Dịch thuật tiếng –  ngôn ngữ Séc nhanh (hỏa tốc) tại Tâm Hòa Phát

Với nhu cầu ngày càng phát triển và đa dạng, cùng nhu cầu phong phú, đa dạng. Tâm Hòa Phát triển khai dịch vụ dịch thuật nhanh (hỏa tốc) cho những khách hàng có yêu cầu. Với dịch vụ dịch thuật tiếng –  ngôn ngữ Séc nhanh (hỏa tốc) khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Dịch thuật trong thời gian nhanh chóng hơn nhiều lần so với dịch vụ thông thường.
  • Đơn vị vận chuyển hỏa tốc.
  • Chất lượng dịch thuật đảm bảo như dịch thuật khác.

ĐỌC THÊM