Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chuyên nghiệp đa dạng chuyên ngành 

Mục lục ẩn

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chuyên nghiệp, đa dạng chuyên ngành? Bạn mong muốn dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, đảm bảo sự chính xác, bảo mật và đáng tin cậy?

Hãy đến với dịch thuật công chứng Tâm Hòa Phát, Với dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm rằng tài liệu của bạn sẽ được xử lý một cách chuyên nghiệp và bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và giúp bạn hoàn thiện thủ tục dịch thuật nhanh chóng – uy tín – chất lượng.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật chuyên ngành. Bên cạnh đó Tâm Hòa Phát triển khai việc áp dụng các công nghệ và công cụ dịch thuật tiên tiến để đảm bảo tính nhất quán và độ chính xác cao.

I – Tại sao nên lựa chọn dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chuyên nghiệp tại dịch thuật công chứng Tâm Hòa Phát

3.1 dịch thuật nhanh chóng và chất lượng

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự hội nhập toàn cầu, nhu cầu dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếmnh chuyên nghiệp ngày càng tăng, đóng góp vào việc xây dựng và mở rộng thương hiệu trên toàn cầu.

dich-thuat-tieng-ngon-ngu-hiem-thp-01

Tại Tâm Hòa Phát chúng tôi tiến hành dịch thuật với các phương châm sau:

 • Thấu hiểu nhanh chóng nội dung gốc
 • Tìm ra ý nghĩa cốt lõi và chính xác trong văn bản
 • Tái tạo nội dung một cách tự nhiên và truyền đạt ý kiến một cách chính xác.
 • Chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu. 

Những điều trên đến từ việc: Các chuyên gia dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm phải sử dụng từ ngữ phù hợp, cú pháp chính xác và duy trì sự nhất quán trong bản dịch. Họ cần chú ý đến ngữ cảnh và đảm bảo rằng thông điệp được truyền đạt một cách rõ ràng và hiệu quả.

Kết hợp khả năng dịch thuật nhanh chóng và chất lượng, các chuyên gia dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếmnh mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và đáng tin cậy. Dịch thuật chính xác và nhanh chóng là chìa khóa để xây dựng và duy trì mối quan hệ kinh doanh thành công trên toàn cầu.

3.2 dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm phục vụ đa dạng nhu cầu, số lượng và phương thức

Dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chuyên nghiệp tại Tâm Hòa Phát phục vụ đa dạng nhu cầu, số lượng và phương thức khác nhau.

Qua quá trình hoạt động Tâm Hòa Phát đã phục vụ số lượng khách hàng đa dạng, từ các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia. Dịch vụ có thể được tùy chỉnh và điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng, bao gồm cả dịch vụ khẩn trong thời gian ngắn.

Dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm của chúng tôi đáp ứng đa dạng nhu cầu, số lượng và phương thức thông qua việc cung cấp dịch vụ linh hoạt và tiện lợi. Với sự phát triển của công nghệ, việc tiếp cận và tương tác với chuyên gia dịch thuật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật từ các khách hàng trên toàn quốc.

3.3 Hỗ trợ giao nhận tài liệu dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm tận nơi trên toàn quốc 

Ngày nay việc hỗ trợ giao nhận tài liệu dịch thuật có thể tiếp cận tận nơi trên toàn quốc. Nhờ vào mạng lưới vận chuyển rộng khắp, giúp đảm bảo việc giao nhận tài liệu dịch thuật một cách nhanh chóng và tin cậy. Điều này đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình gửi và nhận tài liệu.

Khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm trên toàn quốc từ: Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Đồng Nai, Thái Bình,… hay bất cứ nơi nào, khi có nhu cầu đều có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của Tâm Hòa Phát.

Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ, đăng ký và tiến hành các dịch thuật trực tuyến. nhân viên giao nhận sẽ đến tận nơi để lấy tài liệu cần dịch vàgiao trả bản dịch đã hoàn thành.

Hỗ trợ giao nhận tận nơi trên toàn quốc mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

 • Đầu tiên, nó tiết kiệm thời gian và công sức, không cần phải tự mình đến công ty dịch thuật để gửi hoặc nhận tài liệu. 
 • Thứ hai, việc giao nhận trực tiếp đảm bảo an toàn và bí mật thông tin của khách hàng, đặc biệt đối với các tài liệu nhạy cảm.

3.4 Chất lượng dịch vụ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Tâm Hòa Phát và bảo mật

Tâm Hòa Phát luôn đặt chất lượng dịch vụ khách hàng và bảo mật là hai yếu tố quan trọng hàng đầu trong mô hình hoạt động của mình. Từ khi khách hàng tiếp cận dịch vụ cho đến khi hoàn thành giao dịch, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.

Về chất lượng dịch vụ, Tâm Hòa Phát luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Chúng tôi lắng nghe ý kiến, đánh giá từ phía khách hàng và không ngừng cải thiện quy trình phục vụ để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu và mong muốn của họ.

Đồng thời, Tâm Hòa Phát cũng coi trọng bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân và triển khai các biện pháp an ninh kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo rằng thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép của khách hàng.

Tâm Hòa Phát không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu là mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng dịch vụ và bảo mật thông tin là những yếu tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng.

3.5 Chi phí dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chuyên nghiệp tại Tâm Hòa Phát

Khách hàng quan tâm về giá thành dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm tham khảo tại địa chỉ:

Bảng giá 2023 – dichthuattamhoaphat.com

II – Dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chuyên nghiêp nghiệp – đa dạng với chất lượng cao tại Tâm Hòa Phát

1.1 Dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chuyên nghiệp đa dạng chuyên ngành 

Tâm Hòa Phát cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm đa dạng các chuyên ngành, chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng/ngôn ngữ hiếm sang tiếng Việt, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… và ngược lại. 

Các chuyên ngành được dịch thuật với từ ngữ và kiến thức chuyên môn riêng biệt và chuyên gia của Tâm Hòa Phát được các chuyên viên của chúng tôi xử lý nhanh chóng – chính xác. Hơn 60 chuyên ngành hỗ trợ dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm trải rộng bao gồm:

An toàn lao động Địa chất, khoáng sản In ấn, xuất bản Nhân sự
Bán hàng kỹ thuật Dịch vụ khách hàng IT phần cứng, mạng Nông, lâm, ngư nghiệp
y tế, dược Điện, điện tử, điện lạnh Kế toán, kiểm toán Quản lý chất lượng
Báo chí, truyền hình Viễn thông Khách sạn, nhà hàng Quản lý điều hành
Bảo hiểm Du lịch Kiến trúc Sản phẩm công nghiệp
Kỹ thuật Dược phẩm, công nghệ sinh học Kinh doanh, bán hàng Sản xuất
Bất động sản Giáo dục đào tạo Logistic Vận tải, kho vận
Tiền tệ Hàng cao cấp Luật, pháp lý Tài chính, đầu tư
Xuất nhập khẩu Hàng gia dụng Marketing, truyền thông, quảng cáo Thiết kế đồ họa
Cơ khí, chế tạo, tự động hóa Hàng hải Môi trường Thiết kế nội thất
Công nghệ cao Hàng không Mỹ phẩm, trang sức Thời trang
Công nghệ ô tô Hàng tiêu dùng Mỹ thuật, nghệ thuật, điện ảnh Tư vấn
Công nghệ thông tin Hành chính văn phòng Ngân hàng, tài chính Thực phẩm đồ uống
Dầu khí, hóa chất Hóa học, sinh học Ngành nghề hiếm Spa làm đẹp
Dệt may, da giày Hoạch định, dự án Từ thiện

1.2 dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm phục vụ nhiều mục đích

Nhu cầu dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm ngày càng tăng cao trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực của của cuộc sống. Do sự thúc đẩy của toàn cầu hóa, sự phát triển của nền kinh tế quốc dân, hợp tác quốc tế mà Việt Nam tham gia. Nên nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng cao.

Có nhiều mục đích mà khách hàng của Tâm Hòa Phát cần dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ dịch thuật Tâm Hòa Phát hân hạnh phục vụ các nhu cầu, mục đích của khách hàng như: du học, xuất khẩu lao động, du lịch, hợp tác kinh doanh – đầu tư,…

1.3 dịch thuật đa dạng các định dạng

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, có rất nhiều hình thức và định dạng của các nội dung cần dịch thuật, bao gồm: tài liệu, văn bản giấy, bản scan PDF,… đến những file video, hình ảnh, âm thanh,..

Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có thể dịch thuật chuyên nghiệp các dạng định dạng:

1.4 dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chất lượng cao phục vụ đa dạng khách hàng

Dịch thuật công chứng Tâm Hòa Phát có đội ngũ nhân viên chất lượng cao với nhiều năm kinh nhiệm, cùng với đó là quy trình dịch thuật chặt chẽ & chính xác cao. Từ đó mang đến chất lượng dịch vụ dịch thuật uy tín đa dạng chuyên ngành.

Với dịch vụ đa dạng và chất lượng cao. Đến nay Tâm Hòa Phát đã cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm cho đa dạng khách hàng gồm: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, doanh nhân, công ty – doanh nghiệp trong nước, tập đoàn nước ngoài, các trường đại học,…

1.5 Các ngôn ngữ hiếm được dịch thuật tại Tâm Hoà Phát là những ngôn ngữ nào?

Hiện tại Tâm Hoà Phát hỗ trợ dịch thuật các ngôn ngữ hiếm sau:

dich-thuat-tieng-ngon-ngu-hiem

 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm Miến Điện
 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm Ba lan
 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm Séc
 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm Ả Rập 
 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm Bồ Đà Nha 
 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm Tây Ba Nha 
 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm Séc 
 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm Ý 
 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm Ba Lan
 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm Campuchia,
 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm  Lào
 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm Thái Lan
 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm Thuỵ Điển
 • Dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm Malaysia

III – dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chuyên nghiệp với cam kết uy tín, chất lượng tại Tâm Hòa Phát

2.1 Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Tâm Hoà Phát tự hào là một trong những văn phòng dịch thuật – công chứng hàng đầu tại Hà Nội. Cung cấp đa dạng các chuyên ngành, ngôn ngữ và dịch vụ về dịch thuật.

Hiện nay Tâm Hòa Phát cung cấp dịch vụ dịch thuật hơn +30 ngôn ngữ và +60 lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn chuyên sâu đến nay Tâm Hòa Phát đã thực hiện dịch thuật hàng triệu tài liệu, hàng nghìn dự án với kết quả thành công luôn vượt những yêu cầu đề ra.

2.2 Những khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

Với chất lượng phục vụ hàng đầu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự tin tưởng của khách hàng. Tâm Hòa Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chuyên nghiệp. 

Quá trình hoạt động Tâm Hòa Phát đã có những đối tác, khách hàng lâu dài tiêu biểu như:

Cùng hơn 1000 khách hàng cá nhân thường xuyên

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các đơn vị đối tác và khách hàng luôn mong muốn duy trì sự bền vững của mối quan hệ này. 

2.3 Quy trình dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm nhằm đảm bảo chất lượng tại Tâm Hòa Phát

Nhằm bảo đảm chất lượng tại Tâm Hòa Phát, chúng tôi luôn có một quy trình làm việc rõ ràng, rành mạch và đúng hạn trước khi đến tay khách hàng. Lấy sự tin tưởng làm động lực, lấy khách hàng làm tiên phong, Tâm Hoà Phát luôn cố gắng từng ngày và cam kết đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Các bước dịch thuật

Phân tích văn bản gốc: Đầu tiên, dịch viên cần đọc và hiểu rõ nội dung của văn bản gốc để có cái nhìn tổng quan về nội dung và ngữ cảnh. Điều này giúp dịch viên xác định các thuật ngữ chuyên ngành và thông tin quan trọng cần lưu ý trong quá trình dịch.

Lập kế hoạch: Xác định phương pháp, tài liệu tham khảo và các tài liệu hỗ trợ khác để dịch thuật một cách chính xác. Kế hoạch cũng bao gồm việc xác định thời gian và nguồn lực cần thiết cho quá trình dịch.

Dịch thuật: Dịch viên thực hiện quá trình dịch từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích. Trong giai đoạn này, dịch viên cần đảm bảo rằng ý nghĩa và ngữ cảnh của văn bản gốc được truyền đạt một cách chính xác trong văn bản đích.

Soát thảo (Revising): Dịch viên hoặc một người khác có kiến thức về cả hai ngôn ngữ sẽ đọc lại văn bản đã dịch để kiểm tra tính chính xác, ngữ pháp và cấu trúc câu. Bước này giúp sửa chữa các lỗi nhỏ và đảm bảo chất lượng của bản dịch.

Kiểm tra chất lượng: Một bước kiểm tra chất lượng khác có thể được thực hiện bởi người khác để đảm bảo rằng bản dịch hoàn chỉnh và chính xác, và không có thông tin bị bỏ sót.

Định dạng và tạo bản in: Sau khi bản dịch đã hoàn chỉnh, nó cần được định dạng một cách thích hợp cho mục đích sử dụng. Điều này bao gồm cấu trúc văn bản, phông chữ, khoảng cách và các yếu tố khác để tạo ra bản in hoặc tài liệu điện tử.

Kiểm tra cuối cùng: Trước khi giao bản dịch cho khách hàng hoặc sử dụng, thực hiện kiểm tra cuối cùng để đảm bảo rằng bản dịch đã hoàn thành và không có lỗi hoặc thông tin không chính xác.

Giao bản dịch: Cuối cùng, bản dịch sẽ được giao cho khách hàng hoặc người sử dụng theo yêu cầu.

IV – Dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm online tại Tâm Hòa Phát và phương thức thanh toán dịch vụ

4.1 Dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm online (trực tuyến) tại Tâm Hòa Phát

Quy trình dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm online tại Tâm Hòa Phát diễn ra như sau:

 • Bước 1: Gửi tài liệu và yêu cầu dịch thuật cần dịch thuật qua Zalo(QR) hoặc Zalo:0973.070.899, Facebook, email để nhận được báo giá chi tiết.
 • Bước 2: Sau khi nhận báo giá, 2 bên quyết định chốt thông tin, yêu cầu,… liên quan bản dịch.
 • Bước 3: Bắt đầu dịch thuật + Công chứng, Sao y tài liệu (nếu có).
 • Bước 4: Hoàn thành bản dịch sẽ gửi Khách hàng kiểm duyệt lần cuối trước khi in bản cứng và gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ yêu cầu. 
 • Bước 5: Tiến hành thanh toán chi phí theo như hợp đồng đã chốt.

4.2 Phương thức thanh toán dịch vụ dịch thuật công chứng trực tuyến Tâm Hòa Phát

Nhằm hỗ trợ khách hàng với mọi hình thức làm việc, Tâm Hoà Phát hỗ trợ mọi phương thức thanh toán hiện nay như: tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán quốc tế, thanh toán QR, thẻ tín dụng quốc tế,….

Giải đáp thắc mắc – câu hỏi về dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chuyên nghiệp tại dịch thuật công chứng Tâm Hòa Phát

ban-dia-hoa-phan-mem-tam-hoa-phat

1, dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm là gì?

Dịch vụ dịch tiếng/ngôn ngữ hiếmnh hay English translation hoặc translation to English. Là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ tiếng/ngôn ngữ hiếm sang tiếng Việt, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… và ngược lại. Thông qua các tài liệu, văn bản, video phục vụ nhiều mục đích.

Quá trình dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm bao gồm việc dịch từ vựng và cấu trúc câu dựa vào ngữ cảnh sử dụng cụ thể, đảm bảo rằng nội dung được chuyển đổi sang ngôn ngữ mới một cách chính xác và chuyên nghiệp theo từng chuyên ngành, hoàn cảnh cụ thể. 

2, Chi phí dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chuyên nghiệp tại Tâm Hòa Phát

Giá thành dịch thuật tại Tâm Hòa Phát chỉ tương đương một cốc trà sữa trở lên, bạn có tin không? Thật như vậy, giá dịch thuật của công ty hiện đang đi theo giá cạnh tranh chung trên thị trường, dao động từ 20.000 đồng – 300.000 đồng/ 1 trang tài liệu dịch thuật. Có sự dao động về giá do phụ thuộc các yếu tố: loại ngôn ngữ bạn muốn dịch, độ khó hay dễ của bản dịch, thời gian cần nhận tài liệu,…

Để muốn biết sâu hơn quy trình dịch thuật cũng như báo giá trực tiếp, bạn có thể nhắn tới Zalo(QR) hoặc Zalo:0973.070.899, Facebook, email để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết nhất!

3. Lịch làm việc dịch thuật công chứng Tâm Hòa Phát 

Tâm Hòa Phát luôn mong muốn cung cấp dịch vụ dịch thuật tới Khách hàng một cách nhanh chóng, tận dụng mọi lúc mọi nơi nhất. Dưới đây là bảng lịch làm việc mà Khách hàng có thể liên lạc tới công ty trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và khung giờ 7h45 – 11h30 từ Thứ bảy hàng tuần, để nhận tư vấn hỗ trợ dịch vụ từ đội ngũ nhân viên tận tâm.

Đặc biệt với khách hàng sử dụng dịch vụ online, Công ty dịch thuật công chứng Tâm Hòa Phát triển khai tiếp nhận yêu cầu quý khách, vào cả hai ngày nghỉ là thứ 7 và chủ nhật.

4, Dịch vụ dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm chuyên nghiệp tại các tỉnh thành

Tâm Hòa Phát có hai cơ sở làm việc chính tại Hà Nội, theo chỉ dẫn Khách hàng có thể đến văn phòng để tham quan đồng thời cũng phục vụ trao đổi công việc trực tiếp nhất:

 • VP1 – 43 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • VP2 – Tầng 7, số 09 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đồng thời, Tâm Hòa Phát cũng hỗ trợ quy trình dịch thuật online khi Khách hàng chỉ cần ở tại nhà gửi tài liệu và sẽ được hoàn trả văn bản tới tận địa điểm theo yêu cầu đối với các cá nhân, đơn vị tại các tỉnh thành khác.

5, Dịch thuật giữa tiếng/ngôn ngữ hiếm và các ngôn ngữ

Dịch vụ dịch thuật giữa tiếng/ngôn ngữ hiếm và các ngôn ngữ khác hiện nay rất phổ biến, được các chuyên gia ngôn ngữ thực hiện song song và hai chiều. Bao gồm:

 • dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm sang tiếng Việt Nam và ngược lại
 • dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm sang tiếng Anh và ngược lại
 • dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm sang tiếng Trung Quốc và ngược lại
 • dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm sang tiếng Nhật Bản và ngược lại
 • dịch thuật tiếng/ngôn ngữ hiếm sang tiếng Hàn Quốc và ngược lại…