HLV Park Hang Seo bất ngờ dự khán trận đấu CLB Công an Hà Nội và CLB Bình Dương

Tối ngày 26/12, sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo tại sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội (CAHN) và CLB Bình Dương đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía giới truyền thông.

CAHN treo quyền chỉ đạo và sắp chấm dứt hợp đồng với HLV Gong Oh Kyun, điều này đưa tới sự hiện diện của HLV Park, khiến nhiều người tò mò hơn bao giờ hết.

Người ta đồn rằng CAHN đã đưa cựu HLV tuyển Thái Lan, Mano Polking, vào tình huống để thay thế Gong, nhưng thông tin này vẫn chưa được công bố chính thức.

HLV Park Hang Seo thư giãn tại khu VIP sân Hàng Đẫy cùng đại diện của công ty DJ Management trong trận đấu V-League. Hai trợ lý của HLV Philippe Troussier là Moulay Lahsen và Hatem Souissi chủ động bắt tay ông Park trước trận. Đây là lần đầu tiên HLV Park tham gia xem V-League kể từ khi rời tuyển Việt Nam tháng 1/2023.

Trước đó, ông đã đến sân theo dõi trận giao hữu Việt Nam và Hàn Quốc cùng dự khán một trận của Hà Nội FC ở AFC Champions League tháng 9.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho biết CLB TP. Hồ Chí Minh đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với cựu HLV tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, đại diện của ông Park phủ nhận điều này khi khẳng định hai bên chưa có cuộc tiếp xúc nào.

Trận đấu vừa qua, Trần Tiến Đại – Giám đốc kỹ thuật CAHN, đã đưa đội giành chiến thắng 3-0. Tuy nhiên, ông phải đối mặt với án kỷ luật từ VFF do nán lại sân sau khi nhận thẻ đỏ vì phản ứng thái quá với trọng tài.