Phiên dịch Tiếng Pháp chuyên nghiệp chất lượng cao các chuyên ngành

Mục lục ẩn

Doanh nghiệp cần sử dụng phiên dịch chất lượng cao nhưng không thường xuyên.

Những hội nghị, hội thảo chuyên ngành có đặc thù chuyên môn sâu như y tế, công nghệ thông tin, luật quốc tế

Những buổi meeting online, offline của các vị khách VIP

Doanh nghiệp đang cần gấp một phiên dịch viên đồng hành trong sự kiện vào ngày mai. Thế nhưng chưa thể tìm được một đơn vị uy tín vừa đảm bảo chất lượng lại vừa đáp ứng nhu cầu về thời gian gấp gáp.

Bạn mong muốn tìm một đơn vị có thể hợp tác phiên dịch lâu dài cho các sự kiện liên kết sắp tới, các tài liệu, hợp đồng của doanh nghiệp nhưng có tính bảo mật tuyệt đối.

Hãy đến với dịch thuật Tâm Hoà Phát. Ở đây, chúng tôi không chỉ đáp ứng những dịch vụ phiên dịch chất lượng cao, nhanh chóng với đội ngũ 250 biên phiên dịch có kinh nghiệm lâu năm mà còn đa dạng ngành nghề phiên dịch và yêu cầu chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn chỉnh, trọn gói, chăm sóc khách hàng từ A đến Z.

phien-dich-tieng-phap-chuyen-nghiep-tam-hoa-phat
Phiên dịch Tiếng Pháp – THP

I – Phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp chất lượng cao, đa dạng chuyên ngành.

Phiên dịch tiếng Pháp luôn là một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất, đòi hỏi người phiên dịch phải có kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến nhiều, đã tham gia thực hiện nhiều sự kiện, dự án. Đặc biệt là trong các lĩnh vực chuyên ngành yêu cầu chuyên môn cao như: công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, thương mại…

Tại Tâm Hoà Phát, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng trong việc phiên dịch Tiếng Pháp, không chỉ đảm bảo chất lượng bản dịch mà còn đa dạng thể loại dịch và đưa ra mức giá thành hợp lý so với thị trường. Thể loại dịch trải dài từ 

Phiên dịch máy tính (Machine Translation), phiên dịch con người (Human Translation), phiên dịch hỗn hợp (Computer-Assisted Translation – CAT) kết hợp sức mạnh của máy tính và người dịch, phiên dịch cơ bản (Literal Translation), phiên dịch tự do (Free Translation) đến phiên dịch chính xác (Literal Translation), thậm chí là phiên dịch chuyên ngành (Specialized Translation) với đa dạng lĩnh vực chuyên ngành như y học, pháp luật, kỹ thuật, và các lĩnh vực khác đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về ngữ cảnh và thuật ngữ.

Bien-dich-phien-dich-da-ngon-ngu-THP
Phiên dịch Đa Ngôn Ngữ – THP

II – Dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp – đa dạng với chất lượng cao tại Tâm Hoà Phát

2.1. Dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp đa dạng chuyên ngành

Không chỉ phiên dịch tiếng Pháp, Tâm Hoà Phát còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển đổi từ tiếng Pháp sang tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… và ngược lại.

2.2. Phiên dịch đa dạng các chuyên ngành

Kiến thức chuyên môn, đa dạng từ vựng và ngôn ngữ, cách hành văn độc đáo của người phát biểu, được các chuyên gia của Tâm Hòa Phát xử lý nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi cung cấp các loại hình phiên dịch tiếng Pháp như:
+ Phiên dịch tiếng Pháp về các dịch vụ pháp lý cho văn phòng công chứng

+ Phiên dịch nối tiếp/phiên dịch đuổi cho các cuộc họp thương mại, trao đổi mua bán – ký kết hợp đồng cho doanh nghiệp

+ Phiên dịch cabin cho các hội thảo , sự kiện lớn 

+ Phiên dịch cho các buổi triển lãm, hội chợ,…

+ Phiên dịch công xường về hướng dẫn sử dụng, lắp đặt máy móc, quy trình sản xuất, ….

Hơn 60 dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp hỗ trợ chuyên nghiệp, bao gồm các chuyên ngành:

An toàn lao động Địa chất, khoáng sản In ấn, xuất bản Nhân sự
Bán hàng kỹ thuật Dịch vụ khách hàng IT phần cứng, mạng Nông, lâm, ngư nghiệp
y tế, dược Điện, điện tử, điện lạnh Kế toán, kiểm toán Quản lý chất lượng
Báo chí, truyền hình Viễn thông Khách sạn, nhà hàng Quản lý điều hành
Bảo hiểm Du lịch Kiến trúc Sản phẩm công nghiệp
Kỹ thuật Dược phẩm, công nghệ sinh học Kinh doanh, bán hàng Sản xuất
Bất động sản Giáo dục đào tạo Logistic Vận tải, kho vận
Tiền tệ Hàng cao cấp Luật, pháp lý Tài chính, đầu tư
Xuất nhập khẩu Hàng gia dụng Marketing, truyền thông, quảng cáo Thiết kế đồ họa
Cơ khí, chế tạo, tự động hóa Hàng hải Môi trường Thiết kế nội thất
Công nghệ cao Hàng không Mỹ phẩm, trang sức Thời trang
Công nghệ ô tô Hàng tiêu dùng Mỹ thuật, nghệ thuật, điện ảnh Tư vấn
Công nghệ thông tin Hành chính văn phòng Ngân hàng, tài chính Thực phẩm đồ uống
Dầu khí, hóa chất Hóa học, sinh học Ngành nghề hiếm Spa làm đẹp
Dệt may, da giày Hoạch định, dự án Từ thiện

2.3. Phiên dịch tiếng Pháp chất lượng cao phục vụ đa dạng khách hàng

Các khách hàng đến với Tâm Hoà Phát đều mong muốn nhận được chất lượng dịch vụ trọn gói tốt nhất, đảm bảo chuyên nghiệp. Phiên dịch viên luôn sát sao với khách hàng, chủ động trong các tình huống, thậm chí tạo sự liên kết giữa các đối tác trong sự kiện.

Khách hàng của Tâm Hoà Phát đa dạng từ học sinh, sinh viên, người đi làm đếm các doanh nhân, công ty – doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn nước ngoài, các trường đại học… Đặc biệt với các cơ quan, doanh nghiệp, Tâm Hoà Phát luôn là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu, được đánh giá cao cũng như tạo được sự tin cậy cho khách hàng quay lại trải nghiệm dịch vụ nhiều lần.

III – Phiên dịch Tiếng Pháp với cam kết uy tín, chất lượng tại Tâm Hòa Phát

3.1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với số lượng biên phiên dịch lên tới 250 người, đa dạng các nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ những ngôn ngữ thông dụng quen thuộc đến những ngôn ngữ hiếm gặp như tiếng Ả rập, tiếng Ấn, tiếng Bồ Đào Nha…

Tâm Hoà Phát tự hào luôn là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước với hàng triệu tài liệu, hàng nghìn dự án được thực hiện và đem đến kết quả vượt xa ngoài mong đợi.

Là một trong những đơn vị dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực tiếng Pháp nói riêng và biên phiên dịch nói dung, Tâm Hoà Phát đã có những khách hàng tiêu biểu như: Vietravel, Viettel, Vietinbank, MB bank, FPT, LG VietNam, HDbank, Bamboo airway, Samsung, VietNamAirlines

Đoi-tac-cua-Dich-thuat-Cong-chung-Tam-Hoa-Phat
Đối tác của Dịch thuật Tâm Hòa Phát

3.2. Quy trình phiên dịch tiếng Pháp nhằm đảm bảo chất lượng tại Tâm Hoà Phát

3.2.1 Quy trình phiên dịch

Để khách hàng có thể yên tâm hơn, Tâm Hòa Phát đặt ra quy trình làm việc rõ ràng, rành mạch, đảm bảo cung cấp  phiên dịch viên  đúng chuyên ngành, có kinh nghiệm cao , đáp ứng được đúng nhu cầu chất lượng mà khách hàng yêu cầu. 

3.2.2 Các bước phiên dịch

B1: Tiếp nhận các thông tin khách hàng cung cấp : về thời gian, địa điểm, chuyên ngành/lĩnh vực phiên dịch để tư vấn hình thức phiên dịch cho khách hàng.

B2: Báo giá cho khách hàng nhanh nhất. Lựa chọn phiên dịch viên phù hợp với chuyên ngành/lĩnh vực 

B3: Sau khi khách hàng đồng ý chi phí , Tâm Hoà Phát sẽ gửi profile phiên dịch phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng về thời gian, địa điểm phiên dịch, ghi chú những yêu cầu quan trọng mà khách hàng mong muốn, tránh tối đa xảy ra sai sót cho buổi phiên dịch. 

B4: Cung cấp đầy đủ thông tin của phiên dịch viên cho khách hàng trao đổi trước khi tới lịch phiên dịch để buổi phiên dịch diễn ra tốt đẹp. 

B5: Hỗ trợ, tư vấn sau dịch vụ.

IV – Tại sao nên lựa chọn Phiên dịch Tiếng Pháp tại Tâm Hòa Phát

4.1 Đề cao vai trò của chất lượng và tiết kiệm thời gian

Thế giới ngày càng hội nhập, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, toàn cầu hóa nhanh chóng khiến nền kinh tế ngày càng mở rộng, ngoại giao theo đó cũng tăng nhanh. Nhu cầu về phiên dịch viên tiếng Pháp chuyên nghiệp tiếp tục tăng cao. Tại Tâm Hòa Phát, chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu phiên dịch chất lượng cao và tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách hàng. Chính vì thế công ty chúng tôi hoạt động với phương châm sau: 

Nhanh chóng hiểu nội dung gốc 

Tìm ý nghĩa cốt lõi và chính xác của ý cần truyền đạt

Tái tạo nội dung một cách tự nhiên và truyền tải ý tưởng một cách chính xác. 

Chính vì thế các biên dịch, phiên dịch, dịch thuật tiếng Pháp phải sử dụng đúng từ, đúng ngữ pháp và duy trì tính nhất quán trong bản dịch của họ. Cần chú ý đến bối cảnh và đảm bảo thông điệp được truyền tải rõ ràng và có hiệu quả. Các chuyên gia phiên dịch tiếng Pháp nhanh chóng và chất lượng cao mang lại sự thuận tiện và tin cậy cho khách hàng.

4.2 Phiên dịch Tiếng Pháp phục vụ đa dạng nhu cầu, số lượng và phương thức

Dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp của Tâm Hòa Phát đáp ứng mọi nhu cầu, số lượng và đa dạng hình thức. Thông qua hoạt động của mình, Tâm Hòa Phát phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ cá nhân, doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia. Các dịch vụ có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng khách hàng, bao gồm cả các dịch vụ khẩn cấp trong thời gian ngắn.

4.3 Chất lượng dịch vụ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Tâm Hòa Phát và bảo mật

Tâm Hòa Phát luôn đặt chất lượng dịch vụ khách hàng và tính bảo mật là hai yếu tố quan trọng hàng đầu trong mô hình hoạt động của mình. Từ khi khách hàng tiếp cận dịch vụ cho đến khi hoàn thành giao dịch, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.

Tâm Hòa Phát luôn tập trung vào chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi lắng nghe ý kiến khách hàng, cải thiện dịch vụ và bảo mật thông tin cá nhân theo luật pháp. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin tưởng với khách hàng.

4.4 Chi phí Phiên dịch tại Tâm Hòa Phát

Giá thành Phiên dịch tại Tâm Hòa Phát vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Nếu có sự dao động về giá sẽ phụ thuộc các yếu tố: loại ngôn ngữ bạn muốn dịch, độ khó hay dễ của bản dịch, thời gian cần nhận tài liệu,…

Click để tham khảo chi phí dịch thuật tại Tâm Hoà Phát!

Để muốn biết sâu hơn quy trình dịch thuật cũng như báo giá trực tiếp, hãy quét mã QR sau Zalo(QR) hoặc Zalo:0973.070.899, Facebook, email 

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

  • Truy cập Zalo Oa để nhận tin tức về giảm giá/khuyến mại!