Phiên dịch tiếng Hàn đa dạng ngành nghề, phiên dịch chất lượng cao, dịch sự kiện hội thảo gấp

Được đánh giá là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất đi cùng với tiếng Anh, tiếng Trung… sự phổ biến toàn cầu nhờ làn sóng “ Hallyu” từ những năm 1990 và lan truyền mạnh mẽ vào 2000 đã giúp văn hoá Hàn Quốc và sự phát triển kinh tế của đất nước “ Idol”. Không chỉ dừng lại ở giải trí, văn hoá mà tiếng Hàn còn lan rộng ra nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống hàng ngày như: giáo dục và du học Hàn Quốc. Là một ngôn ngữ khó, vốn được biết đến với sự phức tạp và ý nghĩa văn hóa sâu rộng, nên nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn là rất lớn. 

Các doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt điều này và tăng cường hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc, có thể kể đến như: SamSung, Hyundai, Kia… với hàng triệu nhà máy trên toàn thế giới. Chính vì thế doanh nghiệp nào cũng mong muốn tìm kiếm một giải pháp phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho nhu cầu kinh doanh của mình? Và các dịch vụ phiên dịch, phiên dịch hội nghị, phiên dịch cabin đi kèm của Tâm Hòa Phát chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. 

Các doanh nghiệp thường yêu cầu dịch vụ phiên dịch chất lượng cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực chuyên ngành như chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin và luật quốc tế. Nhu cầu này mở rộng đến các sự kiện khác nhau như hội nghị, hội thảo, cuộc họp trực tuyến hoặc ngoại tuyến với khách VIP. 

Nếu doanh nghiệp của bạn cần gấp một phiên dịch viên cho một sự kiện vào ngày mai nhưng đang loay hoay tìm một nhà cung cấp uy tín, có thể đáp ứng nhu cầu trước mắt mà vẫn đảm bảo chất lượng, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. 

Hơn cả những lần hỗ trợ, các doanh nghiệp cũng đang đau đầu tìm kiếm đối tác phiên dịch lâu dài cho các sự kiện trong tương lai cũng như xử lý các tài liệu và hợp đồng với độ bảo mật tối đa. 

Độ khó của việc dịch tiếng Hàn sẽ phụ thuộc vào trình độ của người dịch và độ phức tạp của văn bản cần dịch. Tiếng Hàn có ngữ pháp và ngữ âm phức tạp và việc chuyển đổi thành công giữa các ngôn ngữ thường đòi hỏi phải có kiến ​​thức chuyên môn về cả hai ngôn ngữ.

Hãy đến với dịch vụ phiên dịch cao cấp của Tâm Hoà Phát, nơi mà chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm phiên dịch tuyệt vời. Không chỉ đơn thuần là một địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng và nhanh chóng, mà Tâm Hoà Phát còn tự hào về đội ngũ lớn với 250 biên phiên dịch giàu kinh nghiệm trong đa dạng lĩnh vực. 

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ đóng vai trò là người dịch, mà còn là người đồng hành, người hỗ trợ mang đến sự hiểu biết sâu về ngôn ngữ và văn hóa của mỗi quốc gia. Mỗi thành viên trong đội ngũ chúng tôi đều đã trải qua nhiều khóa học chuyên môn và có kỹ năng tốt trong việc xử lý các dự án phiên dịch phức tạp. 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án phiên dịch đều mang tính đặc thù và đòi hỏi kiên nhẫn, sự tập trung và chính xác. Vì vậy, chúng tôi luôn chuẩn bị và tập trung tối đa vào từng yêu cầu phiên dịch của bạn. Quy trình làm việc của chúng tôi được xây dựng một cách cẩn thận, bao gồm việc nắm bắt ý đồ và ngữ cảnh của nguyên bản, chọn lựa ngữ cảnh và từ ngữ phù hợp, sau đó tạo ra bản dịch chính xác và tự nhiên. 

Khi đến với chúng tôi, bạn không chỉ nhận được dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, mà còn được trải nghiệm sự chuyên tâm, tận tâm và phục vụ toàn diện. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn giao tiếp hiệu quả và thành công trong môi trường đa ngôn ngữ ngày nay.

I. Phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp, chất lượng cao, đa dạng chuyên ngành

Phiên dịch tiếng Hàn đóng vai trò không thể thiếu và quan trọng đối với việc chuyển đổi lời nói, bài phát biểu, và cuộc trò chuyện giữa hai ngôn ngữ tiếng Hàn và tiếng Việt trong nhiều tình huống khác nhau như các cuộc họp, hội thảo, sự kiện, buổi đàm thoại, tọa đàm, giúp cung cấp thông tin một cách trực tiếp và kịp thời cho ít nhất hai bên tham gia. 

Cấp độ cao nhất và yêu cầu kỹ năng tối ưu trong lĩnh vực này là phiên dịch cabin  – một hình thức dịch trực tiếp thường được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi trong các cuộc họp chuyên nghiệp, hội thảo quan trọng và các sự kiện cao cấp, nơi tính chính xác và sự truyền tải đúng ý nghĩa là điều vô cùng quan trọng. 

Bên cạnh đó, một lĩnh vực có liên quan và không kém phần quan trọng trong lĩnh vực phiên dịch là biên dịch. Biên dịch là quá trình chuyển đổi từ một ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác trên nhiều loại hình thức văn bản như tài liệu chính thống, sách, truyện, phim ảnh, và nhiều loại tài liệu khác. 

Quy trình này đòi hỏi kiên nhẫn, kiến thức sâu rộng về cả ngữ nghĩa và văn học của cả hai ngôn ngữ cũng như kỹ năng vượt trội trong việc diễn đạt chính xác và tự nhiên. Tâm Hoà Phát, không chỉ chuyên về việc phiên dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt, mà còn tự hào cung cấp dịch vụ phiên dịch sang nhiều thứ tiếng khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác. 

Chúng tôi cam kết đem đến những giải pháp dịch vụ toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu phiên dịch của khách hàng với mức độ chất lượng cao và sự tận tâm, chuyên nghiệp từ đội ngũ biên phiên dịch giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về ngôn ngữ và văn hóa.

II. Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp đa dạng chuyên ngành

 1. Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp

Phiên dịch không chỉ đơn giản là việc chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác; nó thực sự đại diện cho một quá trình tương tác văn hóa sâu sắc, mở ra cánh cửa cho sự giao lưu, hiểu biết và tôn trọng đối với các nền văn hóa khác nhau. 

Chúng tôi hiểu rằng phiên dịch là một khía cạnh quan trọng không chỉ để thông dịch từ ngữ mà còn để truyền tải ý nghĩa, tư duy, và cảm xúc từ một ngôn ngữ nguồn sang một ngôn ngữ đích một cách chính xác và tự nhiên. Điều này đặt lên vai trò của đội ngũ biên phiên dịch một trách nhiệm lớn, đồng thời yêu cầu chúng tôi phải có kiến thức sâu về ngữ cảnh, lĩnh vực chuyên môn và văn hóa của cả hai ngôn ngữ mà chúng tôi đang hoàn thành. 

Với đội ngũ biên phiên dịch giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực sử dụng tiếng Hàn, chúng tôi tự tin rằng mọi hình thức phiên dịch đều nằm trong tầm kiểm soát và chuyên môn của đội ngũ nhân viên Tâm Hoà Phát. 

Người thực hiện phiên dịch không chỉ cần sở hữu một từ vựng phong phú mà còn phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực ngôn ngữ học của cả hai ngôn ngữ liên quan. Điều này đặt ra yêu cầu cao về việc phải hiểu rõ những sự tương đồng và khác biệt không chỉ trong ngữ pháp mà còn trong ngữ nghĩa và ngữ dụng của cả hai ngôn ngữ. Tuy nhiên, hiểu biết này không thể tách rời khỏi sự sâu sắc về tri thức văn hóa của cả hai cộng đồng ngôn ngữ, bao gồm quốc gia, nhân văn, lối sống, thói quen, và phong tục tập quán. 

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ phiên dịch một cách chất lượng, mà còn cam kết tạo nên trải nghiệm dịch vụ toàn diện, linh hoạt và tùy chỉnh cho từng yêu cầu của quý khách hàng. Tâm Hoà Phát cam kết sẽ luôn sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu về phiên dịch của quý khách hàng, mang lại sự tin tưởng và hài lòng tối đa cho mỗi dự án chúng tôi thực hiện. Chúng tôi tin rằng sứ mệnh của mình không chỉ đóng vai trò là nhà phiên dịch, mà còn là người kết nối, xây dựng cầu nối văn hóa, góp phần vào sự giao lưu và hòa nhập giữa các cộng đồng và quốc gia.

Có nhiều dạng thể loại dịch khác nhau, bao gồm: 

Phiên dịch máy tính (Machine Translation) – Sử dụng máy tính để thực hiện quá trình dịch. 

Phiên dịch con người (Human Translation) – Dịch do con người thực hiện mà không sử dụng máy tính. 

Phiên dịch hỗn hợp (Computer-Assisted Translation – CAT) – Kết hợp sức mạnh của máy tính và người dịch để tạo ra kết quả tốt hơn. 

Phiên dịch cơ bản (Literal Translation) – Dịch một cách chính xác từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích mà không quan tâm đến việc diễn đạt tự nhiên. 

Phiên dịch tự do (Free Translation) – Dịch một cách tự do và linh hoạt để diễn đạt ý nghĩa chung mà không cần giữ nguyên cấu trúc câu gốc. 

Phiên dịch chính xác (Accurate Translation) – Đảm bảo rằng việc dịch diễn ra một cách chính xác và trung thực đối với nội dung gốc. 

Phiên dịch chuyên ngành (Specialized Translation) – Dành cho các lĩnh vực chuyên ngành như y học, pháp luật, kỹ thuật và yêu cầu kiến thức chuyên sâu về ngữ cảnh và thuật ngữ trong lĩnh vực đó.

 1. Phiên dịch đa dạng dạng chuyên ngành

Các lĩnh vực và chuyên ngành phiên dịch mà chúng tôi cung cấp bao gồm: 

Phiên dịch trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Phiên dịch tài chính và ngân hàng. 

Phiên dịch trong lĩnh vực xây dựng. 

Phiên dịch cho các hội thảo và triển lãm. 

Phiên dịch chuyên ngành y tế. 

Và nhiều lĩnh vực và chuyên ngành khác.

An toàn lao động Địa chất, khoáng sản In ấn, xuất bản Nhân sự
Bán hàng kỹ thuật Dịch vụ khách hàng IT phần cứng, mạng Nông, lâm, ngư nghiệp
y tế, dược Điện, điện tử, điện lạnh Kế toán, kiểm toán Quản lý chất lượng
Báo chí, truyền hình Viễn thông Khách sạn, nhà hàng Quản lý điều hành
Bảo hiểm Du lịch Kiến trúc Sản phẩm công nghiệp
Kỹ thuật Dược phẩm, công nghệ sinh học Kinh doanh, bán hàng Sản xuất
Bất động sản Giáo dục đào tạo Logistic Vận tải, kho vận
Tiền tệ Hàng cao cấp Luật, pháp lý Tài chính, đầu tư
Xuất nhập khẩu Hàng gia dụng Marketing, truyền thông, quảng cáo Thiết kế đồ họa
Cơ khí, chế tạo, tự động hóa Hàng hải Môi trường Thiết kế nội thất
Công nghệ cao Hàng không Mỹ phẩm, trang sức Thời trang
Công nghệ ô tô Hàng tiêu dùng Mỹ thuật, nghệ thuật, điện ảnh Tư vấn
Công nghệ thông tin Hành chính văn phòng Ngân hàng, tài chính Thực phẩm đồ uống
Dầu khí, hóa chất Hóa học, sinh học Ngành nghề hiếm Spa làm đẹp
Dệt may, da giày Hoạch định, dự án Từ thiện
 1. Phiên dịch tiếng Hàn chất lượng cao phục vụ đa dạng khách hàng

Dịch vụ phiên dịch nổi bật với đặc điểm đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa quốc gia, khiến chúng tôi tiếp xúc với đa dạng khách hàng từ mọi ngóc ngách của thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, Tâm Hoà Phát tâm huyết khao khát mang đến cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói với chất lượng tốt nhất, đồng thời cam kết sự chuyên nghiệp cao cấp. 

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi không chỉ giỏi về kiến thức ngôn ngữ mà còn luôn tôn trọng và chú trọng đến việc xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, tạo nên một sự kết nối chặt chẽ với các đối tác trong mọi sự kiện. Khách hàng của Tâm Hoà Phát đều đa dạng, từ học sinh, sinh viên, người đi làm cho đến doanh nhân, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như các tập đoàn quốc tế và các trường đại học. 

Đặc biệt, đối với các cơ quan và doanh nghiệp, chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình như một trong những công ty phiên dịch hàng đầu, đáng tin cậy và được đánh giá cao. Sự đánh giá tích cực này đã là động lực lớn để khách hàng quay lại và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi lần sau, mang đến cho họ sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

III.Phiên dịch tiếng Hàn với cam kết uy tín, chất lượng tại Tâm Hoà Phát

 1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Là công ty phiên dịch uy tín hàng đầu, chúng tôi có đội ngũ phiên dịch gần 300 người và kinh nghiệm phiên dịch, biên dịch đa dạng ngôn ngữ từ các ngôn ngữ thông dụng Anh, Trung, Hàn, Nhật… đến những ngôn ngữ hiếm như tiếng Ả Rập, tiếng Ấn, và tiếng Bồ Đào Nha.

Với hơn nửa thập kỷ hoạt động mạnh mẽ và không ngừng phát triển trong lĩnh vực phiên dịch, Tâm Hoà Phát tự hào khẳng định mình là đối tác đáng tin cậy của một loạt công ty và doanh nghiệp lớn trải dài khắp cả nước. Quãng thời gian này đã chứng kiến sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi, đồng thời đã cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng, đáng kể đối với hàng triệu tài liệu và hàng nghìn dự án khác nhau. Công việc của chúng tôi đã mang lại những thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi, đóng góp quan trọng vào việc xây dựng và mở rộng sự hợp tác văn hóa, kinh tế giữa Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. 

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếng Hàn và biên phiên dịch nội dung. Dựa trên sự chuyên môn, kỹ thuật và kinh nghiệm rộng lớn, chúng tôi đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc và niềm tin mạnh mẽ từ phía khách hàng. Một số khách hàng tiêu biểu mà chúng tôi đã và đang hợp tác bao gồm Panasonic Vietnam, Vietravel, Viettel, Vietinbank, MB bank, FPT, LG Việt Nam, HDbank, Bamboo Airways, Samsung và Vietnam Airlines. Sự tin tưởng và lựa chọn liên tục của các đối tác hàng đầu này đã càng thêm phần khích lệ và quyết tâm chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng và dịch vụ, mang đến giá trị tốt nhất cho mỗi dự án và mối quan hệ đối tác quan trọng của mình.

 1. Quy trình phiên dịch tiếng Pháp nhằm đảm bảo chất lượng tại Tâm Hoà Phát

Chúng tôi triển khai hoạt động kinh doanh với tôn chỉ “Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.” Vì lẽ đó, Tâm Hoà Phát cam kết không ngừng tối ưu quy trình làm việc, ngày càng hoàn thiện hơn để linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 1. Các bước phiên dịch

Bước 1: Tâm Hoà Phát tiếp nhận thông tin từ khách hàng bao gồm thời gian, địa điểm và lĩnh vực cần phiên dịch để chúng tôi có thể tư vấn về hình thức phiên dịch phù hợp nhất.

Bước 2: Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cho khách hàng ngay lập tức và lựa chọn phiên dịch viên có kiến thức phù hợp với lĩnh vực của họ.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với chi phí, chúng tôi sẽ gửi thông tin về phiên dịch viên phù hợp cùng với việc thống nhất thời gian và địa điểm phiên dịch. Chúng tôi lắng nghe và ghi chú mọi yêu cầu quan trọng của khách hàng để đảm bảo buổi phiên dịch diễn ra một cách suôn sẻ và không gặp sai sót.

Bước 4: Trước khi đến buổi phiên dịch, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về phiên dịch viên cho khách hàng để họ có thể trao đổi và chuẩn bị tốt cho buổi phiên dịch.

Bước 5: Sau khi dịch vụ hoàn thành, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong mọi thời điểm sau dịch vụ.

IV. Tại sao nên lựa chọn phiên dịch tiếng Hàn tại Tâm Hoà Phát

 1. Đề cao vai trò của chất lượng và tiết kiệm thời gian 

Phiên dịch đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi văn bản nói từ một ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác, và yêu cầu người dịch phải hoạt động nhanh chóng, thường không có thời gian suy nghĩ kỹ về từ ngữ. Đây là công việc tập trung và yêu cầu đặc biệt trong các hội nghị và hội thảo quốc tế, khi người dịch thường ngồi trong phòng cách âm và sử dụng thiết bị âm thanh để dịch đồng thời với diễn giả. 

Quy trình phiên dịch luôn phức tạp, đòi hỏi phiên dịch viên phải dành thời gian để nắm vững chương trình mà họ sẽ đảm nhận, thường là từ 1 – 2 tuần. Đặc biệt đối với những hội thảo chuyên ngành, đặc thù về khoa học, yêu cầu một sự đầu tư thời gian lớn hơn để hiểu rõ hơn về kiến thức cũng như thuật ngữ riêng của từng lĩnh vực. Khả năng nắm bắt kiến thức mới, nội dung mới, và khả năng diễn đạt ý của người khác một cách rõ ràng và dễ hiểu là yếu tố quan trọng trong nghề phiên dịch. 

Đội ngũ phiên dịch viên của Tâm Hoà Phát đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành, đã trải qua cực kỳ nhiều sự kiện, dự án, và chương trình lớn nhỏ khác nhau. Thành tích và kinh nghiệm này giúp chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, bằng việc chăm chỉ phục vụ mỗi khách hàng, và tạo ra sự hài lòng trong mọi dự án mà chúng tôi tham gia.

phien-dich-cabin-song-song-tam-hoa-phat

 1. Chất lượng dịch vụ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Tâm Hoà Phát và đề cao vấn đề bảo mật khách hàng.

Tâm Hòa Phát tôn trọng việc đảm bảo chất lượng dịch vụ và bảo vệ tính riêng tư là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi linh hoạt trong việc điều chỉnh các dịch vụ để đáp ứng từng nhu cầu đặc thù của khách hàng, bao gồm cả việc cung cấp các dịch vụ khẩn cấp trong thời gian ngắn. 

Cam kết của chúng tôi luôn được đặt vào việc tăng cường chất lượng dịch vụ để đáp ứng sự hài lòng tối đa của khách hàng. Điều này được thực hiện thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi, người luôn tập trung vào mục tiêu mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. 

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và không ngừng cải thiện dịch vụ, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo mật thông tin cá nhân theo luật pháp. Sự đáng tin và an tâm của khách hàng là tiêu chí hàng đầu khi chúng tôi phục vụ, và chúng tôi cam kết duy trì và cải thiện sự tận tâm và chất lượng này trong mọi khía cạnh của công việc của mình.

 1. Chi phí

Tâm Hoà Phát là một công ty có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch với một đội ngũ nhân sự với năng lực cao. Dù vậy, chúng tôi luôn đặt sự phù hợp, tối ưu về chi phí khi phục vụ khách hàng. 

Chúng tôi tập trung vào việc mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với một mức giá hợp lý và cân đối. Dịch thuật Tâm Hoà Phát hiểu rằng sự khác biệt về giá cả có thể phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng, bao gồm loại ngôn ngữ mà quý khách muốn dịch, mức độ chuyên ngành của sự kiện, và thời gian chuẩn bị trước cho sự kiện. Đồng thời, chúng tôi luôn đề cao sự minh bạch và công bằng trong việc quyết định giá cả, đảm bảo rằng mỗi đồng chi trả của khách hàng đều đem lại giá trị tuyệt vời và phản ánh một mức độ chất lượng và chuyên nghiệp cao mà chúng tôi hướng đến.

 

V. Liên hệ

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về lĩnh vực phiên dịch tổng quát hoặc phiên dịch tiếng Hàn cụ thể, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại Tâm Hoà Phát. Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được tư vấn và giải đáp mọi điều quý khách quan tâm một cách chi tiết và tận tâm. 

Quý khách có thể sử dụng mã QR hoặc Zalo(QR), hoặc liên hệ trực tiếp qua Zalo theo số điện thoại: 0973.070.899. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn lòng tương tác và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách qua Facebook, email của Tâm Hoà Phát. 

Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, đảm bảo quý khách nhận được sự hỗ trợ và tư vấn toàn diện, mang đến cho quý khách một trải nghiệm chất lượng và tin cậy với dịch vụ của chúng tôi.

Click để tham khảo chi phí dịch thuật tại Tâm Hoà Phát!

Tâm Hòa Phát có hai cơ sở làm việc chính tại Hà Nội, theo chỉ dẫn Khách hàng có thể đến văn phòng để tham quan đồng thời cũng phục vụ trao đổi công việc trực tiếp nhất:

 • VP1 – 43 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • VP2 – Tầng 7, số 09 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

5, Phiên dịch giữa tiếng Hàn và các ngôn ngữ

Dịch vụ phiên dịch giữa tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác hiện nay rất phổ biến, được các chuyên gia ngôn ngữ thực hiện song song và hai chiều. Bao gồm:

 • Phiên dịch tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại
 • Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại
 • Phiên dịch tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại
 • Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại
 • Phiên dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt và ngược lại…