Dịch thuật tiếng hiếm chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Tâm Hòa Phát

Dịch thuật tiếng hiếm cũng giống với những ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, tiếng Hàn, hoặc Tiếng Trung… đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển văn hóa, cũng như tạo cơ hội giao tiếp và kết nối với các quốc gia về môi trường, lịch sử, và văn hóa của ngôn ngữ hiếm, đồng thời hỗ trợ trong lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục, y tế, và pháp lý. Dịch thuật cũng đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng cơ hội kinh doanh và giao thương quốc tế, đồng thời đảm bảo tính công bằng trong việc truy cập thông tin và cơ hội cho mọi người.

I. Tổng quan về tiếng hiếm và dịch thuật tiếng hiếm

 1. Tiếng Hiếm là những loại ngôn ngữ nào?

Thuật ngữ “dịch thuật tiếng hiếm” có thể được hiểu như việc dịch thuật từ một ngôn ngữ hiếm hoặc ít phổ biến sang một ngôn ngữ phổ biến hơn. “Tiếng hiếm” ở đây thường đề cập đến những ngôn ngữ ít người sử dụng hoặc ít được biết đến như tiếng ả rập, bồ đào nha, tây ban nha, séc, ý, ba lancampuchia, lào, thái, thụy điển, malaysia

Việc dịch thuật tiếng hiếm đôi khi đặt ra những thách thức đặc biệt do có ít tài liệu, nguồn thông tin và chuyên gia chuyên sâu trong ngôn ngữ đó. Các ngôn ngữ hiếm thường xuất hiện trong cộng đồng nhỏ hoặc các vùng địa lý cụ thể.

 1. Đặc thù của nhu cầu dịch thuật

Dịch thuật là một quá trình chuyển đổi nghệ thuật của việc chuyển đổi văn bản hoặc lời nói từ một ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà vẫn giữ nguyên ý nghĩa. Là loại ngôn ngữ ít được sử dụng, tiếng hiếm cũng giống với đặc điểm của nó, do không có tính phổ biến cao, dưới đây là một số những khó khăn gặp phải khi dịch thuật tiếng hiếm:

Yêu cầu độ chính xác và trung thực:

Chuyên ngành và kiến thức chuyên sâu:

Bảo mật thông tin:

Sáng tạo ngôn ngữ và văn phong:

Chuyển ngữ và văn hóa:

Áp lực thời gian:

Để giải quyết những vấn đề này đều đòi hỏi kỹ năng chuyên môn và sự nhạy bén trong việc hiểu cả ngôn ngữ và văn hóa để thực hiện quá trình dịch thuật một cách hiệu quả.

II. Tìm hiểu về phiên dịch tiếng hiếm tại Tâm Hoà Phát, đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Hà Nội và toàn quốc

1. Đội ngũ nhân viên phiên dịch tiếng hiếm nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn

Tại Tâm Hòa Phát, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự chính xác và tinh tế trong rất nhiều những ngôn ngữ thuộc loại tiếng hiếm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc dịch thuật từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích, mà còn đảm bảo rằng các thuật ngữ, ngữ cảnh và ý nghĩa của các sự kiện phiên dịch đều được truyền tải một cách chính xác và chuyên nghiệp. Ngoài ra việc sử dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến, kết hợp với sự tinh tế và khả năng sáng tạo của đội ngũ dịch giả.

2. Thực hiện phiên dịch theo định hướng, yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ phiên dịch

“Tâm Hoà Phát thực hiện phiên dịch theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo chuyển đổi nội dung từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích chính xác và hiệu quả. Quy trình bao gồm: 

 • Hiểu yêu cầu khách hàng: Nắm vững ngôn ngữ gốc, ngôn ngữ đích, ngữ cảnh và yêu cầu, mục tiêu phiên dịch. 
 • Tìm hiểu chuyên ngành: Nắm vững thuật ngữ và ngữ cảnh chuyên môn khi cần thiết. 
 • Lựa chọn phương pháp phiên dịch: Áp dụng phương pháp phù hợp như dịch chính xác, dịch tự do, hoặc dịch gần gũi văn hóa để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với buổi phiên dịch.
 • Thực hiện phiên dịch: Chuyển đổi nội dung thủ công có thể sử dụng thêm công cụ hỗ trợ dịch thuật. 
 • Bảo mật thông tin: Bảo vệ thông tin trong quá trình phiên dịch. 
 • Lắng nghe đánh giá, phản hồi: Xử lý phản hồi từ khách hàng, cải thiện quy trình và chất lượng dịch vụ trong tương lai.

3. Đảm bảo tính bảo mật trong phiên dịch tiếng hiếm

Đảm bảo tính bảo mật trong quá trình phiên dịch là vô cùng quan trọng để bảo vệ thông tin của khách hàng và nội dung dịch thuật khỏi sự xâm phạm. Dưới đây là những biện pháp mà Công ty Tâm Hoà Phát có thể thực hiện để đảm bảo tính an toàn và bảo mật trong quá trình phiên dịch: 

 • Hợp đồng bảo mật: Thiết lập hợp đồng hoặc thỏa thuận bảo mật giữa Công ty Tâm Hoà Phát và khách hàng để bảo vệ thông tin và quy định rõ trách nhiệm pháp lý. 
 • Lựa chọn nhân viên đáng tin cậy: Chọn lựa nhân viên có lý lịch đáng tin cậy, kinh nghiệm và đào tạo về tính bảo mật. 
 • Mạng lưới bảo mật: Sử dụng hệ thống mạng lưới bảo mật với mã hóa dữ liệu và hệ thống xác thực người dùng để ngăn chặn truy cập trái phép. 
 • Phân chia quyền hạn: Giới hạn quyền truy cập thông tin chỉ cho những người cần thiết và chia nhỏ dữ liệu để bảo vệ an toàn thông tin. 
 • Bảo mật vật lý: Đảm bảo an toàn vật lý cho thiết bị và tài liệu liên quan đến phiên dịch, bằng cách như khóa tài liệu trong tủ hoặc phòng riêng biệt. 
 • Huấn luyện nhân viên: Đào tạo nhân viên về quy tắc bảo mật và cách xử lý thông tin nhạy cảm theo tháng theo quý để tăng cường nhận thức về an toàn thông tin. 
 • Thường xuyên kiểm tra bảo mật: Tiến hành kiểm tra định kỳ hệ thống bảo mật để đảm bảo hiệu quả và khắc phục lỗ hổng an ninh. 
 • Xác thực khách hàng: Xác minh danh tính và quyền lợi truy cập của khách hàng để đảm bảo tính chính xác và an toàn trong quá trình phiên dịch.” 

4. Hỗ trợ khách hàng tối đa, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng

Hỗ trợ khách hàng tối đa và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng là một cách quan trọng để xây dựng và duy trì một dịch vụ hoặc sản phẩm xuất sắc. Dưới đây là một số cách để Công ty Tâm Hoà Phát có thể thực hiện điều này:

 • Lắng nghe chân thành: Sử dụng các kênh giao tiếp như điện thoại, email, mạng xã hội để lắng nghe ý kiến và yêu cầu của khách hàng. 
 • Tư vấn chuyên nghiệp: Cung cấp tư vấn chuyên nghiệp và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 
 • Đáp ứng nhanh chóng: Trả lời yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng để tạo ấn tượng tích cực. 
 • Dịch vụ cá nhân hóa: Cung cấp dịch vụ cá nhân hóa dựa trên sở thích và yêu cầu riêng của từng khách hàng. 
 • Giải quyết vấn đề hiệu quả: Xử lý vấn đề một cách tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 
 • Thu thập phản hồi: Yêu cầu phản hồi để hiểu rõ mong muốn của khách hàng và cải thiện liên tục. 
 • Liên hệ định kỳ: Thường xuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như tìm hiểu về nhu cầu mới của khách hàng. 
 • Phát triển liên tục: Dựa trên phản hồi và xu hướng thị trường, liên tục cải tiến để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

5. Quy trình làm việc với khách hàng có nhu cầu phiên dịch công xưởng – nhà máy tại Tâm Hoà Phát

Tâm Hoà Phát tuân theo một quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sự chất lượng và hiệu suất trong phiên dịch đuổi và nối tiếp. Quy trình này bao gồm các bước cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua nhiều kênh liên hệ, sau đó ghi chép chi tiết các yêu cầu của khách hàng về ngôn ngữ gốc, ngôn ngữ đích, thời gian, địa điểm, lĩnh vực cần phiên dịch và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào. 
 • Bước 2: Phân tích yêu cầu: Nhân viên tư vấn phân tích yêu cầu chi tiết để hiểu rõ nội dung và phạm vi của dự án phiên dịch và tư vấn cho khách hàng. 
 • Bước 3: Báo giá và thỏa thuận: Dựa trên phân tích yêu cầu, chúng tôi cung cấp báo giá cho khách hàng, bao gồm chi phí phiên dịch, và lựa chọn phiên dịch viên có kinh nghiệm phù hợp với chuyên ngành của họ. 
 • Bước 4: Thông tin về phiên dịch viên và thời gian: Sau khi khách hàng đồng ý với chi phí, chúng tôi gửi thông tin về phiên dịch viên phù hợp cùng với việc thống nhất thời gian và địa điểm phiên dịch. 
 • Bước 5: Thu thập tài liệu và thông tin: Khách hàng cung cấp tài liệu và thông tin liên quan đến buổi phiên dịch. Các tài liệu này có thể là văn bản, tài liệu chuyên ngành, hợp đồng, hoặc bất kỳ loại tài liệu nào mà khách hàng sử dụng trong sự kiện, buổi phiên dịch. 
 • Bước 6: Chuẩn bị trước sự kiện: Trước khi đến buổi phiên dịch, phiên dịch viên sẽ liên hệ trước với khách hàng để chuẩn bị tốt cho buổi phiên dịch. 
 • Bước 7: Hỗ trợ sau dịch vụ: Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng sau khi dịch vụ hoàn thành. 
 • Bước 8: Lưu trữ và bảo mật dữ liệu: Chúng tôi tuân theo quy định về bảo mật thông tin và tài liệu để đảm bảo sự bảo vệ của thông tin của khách hàng. 
 • Bước 9: Liên hệ và duy trì quan hệ: Chúng tôi liên hệ định kỳ với khách hàng để cập nhật thông tin về nhu cầu mới và duy trì mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi cũng cung cấp các chế độ hậu mãi như tặng voucher hoặc quà tặng vào các dịp lễ Tết, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ trọn gói nhất.
 1. Phiên dịch đa dạng ngành nghề, đa dạng thể loại

Tại dịch thuật Tâm Hoà Phát, chúng tôi cam kết dịch đa dạng về ngành nghề và thể loại. Đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra cả về thời gian cũng như yêu cầu về kiến thức chuyên sâu và sự linh hoạt từ phía dịch giả. Một số ngành nghề mà dịch thuật Tâm Hoà Phát hỗ trợ:

Mỗi lĩnh vực đều có yêu cầu và đặc thù riêng, và phiên dịch viên cần phải linh hoạt và có kỹ năng chuyên môn đặc biệt để thực hiện công việc dịch thuật hiệu quả.

Các chuyên ngành được biên dịch với từ ngữ và kiến thức chuyên môn riêng biệt và chuyên gia của Tâm Hòa Phát được các chuyên viên của chúng tôi xử lý nhanh chóng – chính xác. Hơn 60+ chuyên ngành hỗ trợ dịch vụ biên dịch tiếng Ý (Italia) trải rộng bao gồm:

An toàn lao động Địa chất, khoáng sản In ấn, xuất bản Nhân sự
Bán hàng kỹ thuật Dịch vụ khách hàng IT phần cứng, mạng Nông, lâm, ngư nghiệp
y tế, dược Điện, điện tử, điện lạnh Kế toán, kiểm toán Quản lý chất lượng
Báo chí, truyền hình Viễn thông Khách sạn, nhà hàng Quản lý điều hành
Bảo hiểm Du lịch Kiến trúc Sản phẩm công nghiệp
Kỹ thuật Dược phẩm, công nghệ sinh học Kinh doanh, bán hàng Sản xuất
Bất động sản Giáo dục đào tạo Logistic Vận tải, kho vận
Tiền tệ Hàng cao cấp Luật, pháp lý Tài chính, đầu tư
Xuất nhập khẩu Hàng gia dụng Marketing, truyền thông, quảng cáo Thiết kế đồ họa
Cơ khí, chế tạo, tự động hóa Hàng hải Môi trường Thiết kế nội thất
Công nghệ cao Hàng không Mỹ phẩm, trang sức Thời trang
Công nghệ ô tô Hàng tiêu dùng Mỹ thuật, nghệ thuật, điện ảnh Tư vấn
Công nghệ thông tin Hành chính văn phòng Ngân hàng, tài chính Thực phẩm đồ uống
Dầu khí, hóa chất Hóa học, sinh học Ngành nghề hiếm Spa làm đẹp
Dệt may, da giày Hoạch định, dự án Từ thiện

7. Khách hàng của Tâm Hoà Phát

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và quá trình toàn cầu hoá, khách hàng có nhu cầu phiên dịch ngày càng gia tăng từ các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp đến các khách hàng cá nhân. Có thể kể tới các tập đoàn lớn như Viettel, LG Vietnam …

Tâm Hoà Phát luôn coi việc phục vụ khách hàng là một niềm hạnh phúc và sự vinh dự, với tâm thế luôn sẵn lòng, chúng tôi đón nhận yêu cầu phiên dịch từ mọi khách hàng, mọi tầng lớp và thành phần kinh tế. Từ đó góp phần vào sự thành công của khách hàng và sự phát triển của đất nước. 

Trong quá trình hoạt động Tâm Hoà Phát đã xây dựng một hệ thống dịch vụ đa dạng và toàn cầu, nhằm đáp ứng nhu cầu đa ngôn ngữ của khách hàng trên khắp thế giới. Với tầm nhìn và mục tiêu tạo ra sự kết nối qua ngôn ngữ, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới phiên dịch đa ngôn ngữ và hiểu biết văn hóa để giúp các doanh nghiệp và cá nhân tương tác, truyền tải thông tin và thực hiện các giao dịch trong môi trường đa văn hóa và đa ngôn ngữ.

8. Liên hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có câu hỏi gì về phiên dịch tiếng hiếm hoặc cần tư vấn chi tiết về những dịch vụ phiên dịch tiếng hiếm. 

𝘊𝘖̂𝘕𝘎 𝘛𝘠 𝘛𝘕𝘏𝘏 𝘋𝘐̣𝘊𝘏 𝘛𝘏𝘜𝘈̣̂𝘛 & 𝘛𝘔 𝘛𝘈̂𝘔 𝘏𝘖̀𝘈 𝘗𝘏𝘈́𝘛

𝘛𝘈𝘔 𝘏𝘖𝘈 𝘗𝘏𝘈𝘛 𝘛𝘙𝘈𝘋𝘐𝘕𝘎 𝘈𝘕𝘋 𝘛𝘙𝘈𝘕𝘚𝘓𝘈𝘛𝘐𝘖𝘕 𝘊𝘖𝘔𝘗𝘈𝘕𝘠 𝘓𝘐𝘔𝘐𝘛𝘌𝘋

➤ Add:

Trụ sở chính: Tầng 7, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Tòa nhà Việt Á)

Chi nhánh: Số 43 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

➤ Google Maps: https://maps.app.goo.gl/j4g19NJ1GCmiRo7Q7

➤ Email: dichthuattamhoaphat@gmail.com

➤ Tel: 0973.070.899

dich-thuat-tieng-ngon-ngu-hiem-THP-01

Chi phí dịch thuật tiếng hiếm tại Tâm Hoà Phát

Click để tham khảo chi phí dịch thuật tại Tâm Hoà Phát!

Các loại tài liệu hỗ trợ dịch thuật

Tài liệu văn bản: Đây là loại tài liệu thông thường, bao gồm văn bản báo cáo, hợp đồng, thư từ, sách, bài viết, và nhiều loại tài liệu văn bản khác.

Tài liệu kỹ thuật: Gồm các tài liệu liên quan đến công nghệ, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, bản thiết kế, hồ sơ kỹ thuật, và các tài liệu liên quan đến khoa học và công nghệ.

Tài liệu y tế: Bao gồm bản ghi chú bệnh án, hồ sơ bệnh nhân, hướng dẫn sử dụng thuốc, tài liệu nghiên cứu y học, và tất cả các tài liệu liên quan đến lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

Tài liệu pháp lý: Bao gồm các hợp đồng, tài liệu luật pháp, biên bản thẩm vấn, bản án, và các tài liệu liên quan đến lĩnh vực pháp lý và luật sư.

Tài liệu marketing và quảng cáo: Bao gồm các tài liệu quảng cáo, bản dự án tiếp thị, tài liệu truyền thông, và nhiều tài liệu khác liên quan đến lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo.

Tài liệu website và tiếp thị trực tuyến: Bao gồm các trang web, bài viết blog, thông tin sản phẩm trên trang web, và tất cả các tài liệu liên quan đến tiếp thị trực tuyến.

Tài liệu giáo dục: Bao gồm sách giáo trình, tài liệu học tập, bài giảng, và các tài liệu liên quan đến lĩnh vực giáo dục.

Tài liệu chính trị và xã hội: Bao gồm các tài liệu liên quan đến chính trị, xã hội, tài liệu nghiên cứu xã hội học, và các tài liệu khác về xã hội học và khoa học chính trị.

Tài liệu nghệ thuật và văn hóa: Bao gồm các tài liệu về nghệ thuật, văn hóa, thơ, văn xuôi, và tất cả các tài liệu liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa.

Tài liệu tự doanh và tài chính: Bao gồm báo cáo tài chính, hồ sơ doanh nghiệp, hợp đồng tài chính, và các tài liệu liên quan đến lĩnh vực tài chính và kinh doanh.

Hỗ trợ dịch vụ dịch thuật tại các địa phương

Tâm Hòa Phát có hai cơ sở làm việc chính tại Hà Nội, theo chỉ dẫn Khách hàng có thể đến văn phòng để tham quan đồng thời cũng phục vụ trao đổi công việc trực tiếp nhất:

 • VP1 – 43 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • VP2 – Tầng 7, số 09 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đồng thời, Tâm Hòa Phát cũng hỗ trợ quy trình tiếp nhận phiên dịch online của khách hàng. Sau khi thống nhất về chi phí, thời gian, địa điểm, ngôn ngữ,… phiên dịch. Khách hàng và công ty sẽ cùng đi đến hợp đồng và tiến hành các hoạt động phiên dịch Ý (Italia) như hai bên đã thoả thuận. 

Giao nhận tài liệu

Ngày nay việc hỗ trợ giao nhận tài liệu dịch thuật có thể tiếp cận tận nơi trên toàn quốc. Nhờ vào mạng lưới vận chuyển rộng khắp, giúp đảm bảo việc giao nhận tài liệu dịch thuật một cách nhanh chóng và tin cậy. Điều này đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình gửi và nhận tài liệu.

Khách hàng có nhu cầu biên dịch tiếng –  ngôn ngữ Ý (Italia) trên toàn quốc từ: Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Đồng Nai, Thái Bình,… hay bất cứ nơi nào, khi có nhu cầu đều có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của Tâm Hòa Phát.

Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ, đăng ký và tiến hành các biên dịch trực tuyến. nhân viên giao nhận sẽ đến tận nơi để lấy tài liệu cần dịch và giao trả bản dịch đã hoàn thành.

Hỗ trợ giao nhận tận nơi trên toàn quốc mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

 • Đầu tiên, nó tiết kiệm thời gian và công sức, không cần phải tự mình đến công ty dịch thuật để gửi hoặc nhận tài liệu. 
 • Thứ hai, việc giao nhận trực tiếp đảm bảo an toàn và bí mật thông tin của khách hàng, đặc biệt đối với các tài liệu nhạy cảm.

ban-dia-hoa-phan-mem-tam-hoa-phat