Dịch thuật công chứng Visa nhanh, chuẩn, giá rẻ tại Tâm Hoà Phát

Đã vào những ngày giáp Tết, việc thăm thân hay lựa chọn đi du lịch nghỉ ngơi. Đã trở thành thông lệ của rất nhiều cá nhân gia đình. Đặc biệt, Visa – Thị thực, cực kỳ cần thiết cho những chuyến xuất ngoại này. Dịch vụ dịch thuật công chứng Visa tại Tâm Hoà Phát sẽ giúp bạn. Cực kỳ nhanh chóng, dấu công chứng chuẩn pháp lý, bảo mật tuyệt đối. Để khách hàng có thể yên tâm xuất ngoại trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ công chứng Visa – Thị thực nhập cảnh

Visa là gì?

Từ “visa”, hay còn được gọi là thị thực, thị thực nhập cảnh. Thường được sử dụng để chỉ một loại giấy phép hoặc con dấu được cấp bởi chính phủ của một quốc gia. Nó cho phép người nước ngoài vào cảnh hoặc thăm quốc gia đó. Trong một khoảng thời gian cụ thể. Visa thường được yêu cầu để kiểm soát và quản lý việc di cư. Đặc biệt là để đảm bảo rằng người nước ngoài đáp ứng các điều kiện nhập cảnh cần thiết.

Mỗi quốc gia có các quy định và loại visa khác nhau. Như visa du lịch, visa lao động, visa học, và nhiều loại khác tùy thuộc vào mục đích của người nước ngoài khi nhập cảnh. Người nước ngoài thường phải nộp đơn xin visa và chịu các thủ tục kiểm tra. Để đảm bảo rằng họ đáp ứng các yêu cầu cần thiết trước khi được cấp visa.

Công chứng Visa là gì?

Công chứng visa thường liên quan đến việc xác nhận tính chính xác và hợp lệ của các tài liệu liên quan đến việc xin visa. Quá trình này thường được thực hiện bởi một cơ quan hoặc nhóm người. Được ủy quyền bởi chính phủ để đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của thông tin.

Việc công chứng visa có thể bao gồm việc xác minh chữ ký, con dấu, hoặc sự chứng nhận của một người hay cơ quan có thẩm quyền. Công chứng giúp đảm bảo rằng các tài liệu được sử dụng trong quá trình xin visa là hợp lệ và không bị giả mạo.

Công chứng visa có thể yêu cầu trong một số trường hợp. Đặc biệt là khi người xin visa phải nộp các tài liệu như bảng lương, hợp đồng lao động. Hoặc các chứng từ khác để chứng minh mục đích nhập cảnh của họ. Quá trình công chứng này giúp tăng cường sự tin tưởng và tính chính xác của các thông tin liên quan đến visa.

Có những loại Visa nào?

Nên chọn dịch thuật công chứng Visa tại Tâm Hoà Phát

Dịch vụ nhanh chóng, trọn gói

Tâm Hoà Phát luôn đề cao chất lượng và đảm bảo thời gian để khách hàng nhận tài liệu nhanh nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã tạo ra một quy trình làm việc với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu, tài liệu của khách hàng. Online hoặc gửi trực tiếp tới văn phòng
Bước 2: Tư vấn và đưa ra giải pháp để xử lý tài liệu đầy đủ, nhanh chóng, hợp pháp tới khách hàng.
Bước 3: Thực hiện quá trình dịch thuật nếu cần thiết và kiểm tra chất lượng
Bước 4: Công chứng, đóng dấu của các cơ quan có thẩm quyền
Bước 5: Giao tài liệu và đảm bảo hỗ trợ sau dịch vụ

Dịch đa dạng tài liệu, đa ngôn ngữ

Ngoài việc hỗ trợ công chứng visa, Tâm Hoà Phát chúng tôi còn dịch thuật các tài liệu đi kèm như giấy khám sức khoẻ, chứng minh thư, căn cước công dân… Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân… Dịch thuật công chứng sơ yếu lý lịch, chứng nhận, bằng khen, giấy khen…Dịch thuật công chứng hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin nghỉ phép… Dịch thuật thẻ học sinh, bảng điểm, đơn xin nghỉ học…
Các tài liệu chúng tôi hỗ trợ ngôn ngữ sau:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng và tiến độ, chúng tôi đề ra quy trình làm việc sau: 

Đội ngũ biên dịch viên kinh nghiệm, tận tâm

Đội ngũ biên dịch viên và nhân viên của Tâm Hoà Phát được đào tạo bài bản, với số lượng lên tới gần 300 người. Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất đến mọi khách hàng.

Chi phí dịch thuật công chứng

Câu hỏi của khách hàng khi dịch thuật công chứng Visa?

Thời gian thực hiện dịch vụ dịch thuật công chứng Visa

Thời gian nhận và dịch thuật tài liệu siêu nhanh chóng, chỉ 2h ngay sau khi nhận được tài liệu từ khách hàng. Tổng thời gian dịch thuật và công chứng chỉ trong vòng 8 tiếng. Hiệu quả cao nhất trong số những đơn vị dịch thuật công chứng tại Hà Nội
Có dịch thuật công chứng online không?

Tâm Hòa Phát cũng hỗ trợ quy trình tiếp nhận dịch thuật online của khách hàng. Chúng tôi sẽ thông qua yêu cầu và mục đích của khách hàng để tư vấn cụ thể.

Sau đó có hai cơ sở làm việc chính tại Hà Nội, khách hàng sau khi thống nhất với nhân viên hỗ trợ có thể gửi tài liệu qua hai cơ sở này để được hỗ trợ nhanh nhất:

  • VP1 – 43 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VP2 – Tầng 7, số 09 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Những lợi ích của phiên dịch online:

  • Giảm thiểu chi phí
  • Nhanh chóng, tiện lợi
  • Hiệu quả cao
  • Tiết kiệm thời gian

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ dịch thuật công chứng hợp pháp hóa lãnh sự trên toàn quốc. Từ Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Đồng Nai, Thái Bình,… hay bất cứ nơi nào. Khi có nhu cầu đều có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của Tâm Hòa Phát.

Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ, đăng ký và tiến hành các biên dịch trực tuyến. nhân viên giao nhận sẽ đến tận nơi để lấy tài liệu.

Hỗ trợ giao nhận tận nơi trên toàn quốc mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.